null 400 PHẦN QUÀ ĐƯỢC TRAO CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN XÃ BIÊN GIỚI TÂN HỘI

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

400 PHẦN QUÀ ĐƯỢC TRAO CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN XÃ BIÊN GIỚI TÂN HỘI

Ngày 19/9/2020, LĐLĐ thị xã Hồng Ngự phối hợp với UBND xã Tân Hội vận động Liên đoàn Lao động Quận 6 và các nhà hảo tâm đến từ TP. Hồ Chí Minh tổ chức giải bóng đá giao lưu tứ hùng và trao quà cho các em học sinh nghèo trên địa bàn xã biên giới Tân Hội.

Theo đó, giải bóng đá giao lưu tứ hùng diễn ra giữa Liên đoàn Lao động Lao động Quận 6 và các nhà hảo tâm đến từ TP. Hồ Chí Minh cùng với các CĐCS trực thuộc Liên đoàn Lao động thị xã Hồng Ngự. Sau khi kết thúc giải bóng đá, đoàn đã đến trao trực tiếp 400 phần quà cho các em học sinh nghèo trên địa bàn xã biên giới Tân Hội. Quà gồm: 01 chiếc cặp, tiền mặt và một số nhu yếu phẩm khác, mỗi phần trị giá 175.000đồng tổng trị giá cho đợt trao quà lần này khoảng 70 triệu đồng, do Liên đoàn Lao động Quận 6, TP. Hồ Chí Mình vận động hỗ trợ.

Đây là việc làm có nghĩa thiết thực, được Liên đoàn Lao động Quận 6 thành phố Hồ Chí Minh thường xuyên vận động hỗ trợ các em học sinh nghèo trên địa bàn thị xã Hồng Ngự. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cấp chính quyền cũng như tổ chức công đoàn đến các em học sinh nghèo, giúp các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

HOÀNG LONG – THỊ XÃ HỒNG NGỰ

Có thể bạn quan tâm