null Liên đoàn Lao động TP. Sa Đéc tổ chức “Đêm hội trăng rằm” tặng quà và học bổng cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Liên đoàn Lao động TP. Sa Đéc tổ chức “Đêm hội trăng rằm” tặng quà và học bổng cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Tối ngày 30/9/2020, tại Văn phòng Công ty TNHH xã hội Phương Thanh, Liên đoàn Lao động Thành phố Sa Đéc tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" tặng quà và học bổng cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có đồng chí Đặng Thị Kim Đang - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh, Tạ Thu Thủy - Giám đốc Công ty TNHH xã hội Phương Thanh, lãnh đạo địa phương Phường 1, các chị thành viên CLB nữ doanh nghiệp với 150 em là con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đến nhận quà trung thu và học bổng.

Với không khí vui tươi của đêm hội trăng rằm các em được xem tiết mục múa lân, các tiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang do các em học sinh đến từ các CĐCS trường học biểu diễn. Trong buổi lễ, Liên đoàn Lao động Thành phố Sa Đéc trao 70 suất học bổng trị giá 35 triệu đồng cho các em đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi và 150 phần quà trung thu trị giá 20 triệu đồng do các nhà mạnh thường quân hỗ trợ.

Bà Tạ Thu Thuỷ - Giám đốc Công ty TNHH xã hội Phương Thanh

trao quà, học bổng cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Chủ tịch LĐLĐ TP.Sa Đéc tặng hoa cảm ơn đơn vị tài trợ

Phát biểu tại buổi trao quà, Bà Tạ Thu Thủy - Giám đốc Công ty TNHH XH Phương Thanh đại diện các nhà mạnh thường quân cho rằng đây là chương trình rất có ý nghĩa và kêu gọi các nhà mạnh thường quân cùng chung tay cùng Liên đoàn Lao động Thành phố để ngày càng có nhiều em học giỏi được nhận những phần quà tiếp sức cho việc học tập của các em. Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Sa Đéc mong muốn các nhà mạnh thường quân sẽ luôn đồng hành cùng đơn vị trong tổ chức các hoạt động chăm lo cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, để cho hoạt động Công đoàn ngày càng đạt những kết quả cao hơn.

QUANG THƠM

Có thể bạn quan tâm