null Tập huấn kiến thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho Công đoàn viên, người lao động

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Tập huấn kiến thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho Công đoàn viên, người lao động

Chiều ngày 31/10/2020 LĐLĐ huyện Thanh Bình phối hợp với Head Trung Tâm 3, Phòng CSGT Tỉnh, CTY TNHH MTV Thanh Bình Đồng Tháp tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn 

Cho Công đoàn viên, người lao động Cty TNHH MTV Thanh Bình Đồng Tháp.           

Tham dự buổi tuyên truyền có Đại uý Lê Tuấn Hải, cán bộ Phòng cảnh sát giao thông Tỉnh,  bà Châu Thị Thúy, CT. LĐLĐ huyện, ông Phan Đình Dũng: Cửa hàng  trưởng Head Trung Tâm 3, ông Trần Đức Thắng, P.GĐ cty TNHH MTV Thanh Bình Đồng Tháp và bà Nguyễn Thị Phương Trang: UV. BCH CĐ CS cty TNHH MTV Thanh Bình Đồng Tháp và có hơn 200 công đoàn viên, người lao động tham dự.

 

Tại buổi tuyên truyền công đoàn viên, người lao động đã được phòng cảnh sát giao thông Tỉnh triển khai về luật giao thông đường bộ, những hình ảnh uống rượu bia, phóng xe vượt ẩu, nghe điện thoại di động khi tham gia giao thông để dẫn đến tai nạn giao thông gây ra thiệt hại về tài sản và tính mạng con người và qua buổi tập huấn phòng CSGT tỉnh cũng rất mong mỗi Công đoàn viên, người lao động là những tuyên truyền viên để tiếp tục vận động tuyên truyền cho gia đình và người thân của mình hiểu về luật giao thông đường bộ để chấp hành tốt mỗi khi tham gia giao thông. Ngoài ra tại buổi tập huấn Công đoàn viên, người lao động cty còn được thay nhớt xe miễn phí và tham gia rút thăm trúng thưởng…với tổng kinh phí hơn 75 triệu đồng.

Nguyễn Quốc Khánh

Có thể bạn quan tâm