null GIẢI CẦU LÔNG MỞ RỘNG TRONG CNVCLĐ THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ NĂM 2020

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

GIẢI CẦU LÔNG MỞ RỘNG TRONG CNVCLĐ THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ NĂM 2020

Thiết thực kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020),  chào mừng thị xã Hồng Ngự được Quốc Hội công nhận là Thành phố Hồng Ngự trực thuộc tỉnh Đồng Tháp,

Liên đoàn Lao động Thành phố Hồng Ngự tổ chức giải cầu lông mở rộng trong CNVCLĐ Thành phố năm 2020, với hơn 150 vận động viên là Cán bộ, công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn Thành phố tham gia.

Theo đó, giải cầu lông mở rộng trong CNVCLĐ Thành phố năm 2020 được tổ chức trong 02 ngày 11-12/11/2020, với 07 nội dung thi đấu gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đồng đội nam và đồng đội nữ. Kết thúc giải Ban Tổ chức đã trao thưởng gồm cờ và hiện vật cho các cá nhân và đội đạt thành tích cao của các nội dung thi đấu.

Giải cầu lông mở rộng trong CNVCLĐ Thành phố nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, thể lực trong CNVCLĐ. Qua đó, góp phần tích cực vào quá trình lao động, sản xuất, công tác trên các lĩnh vực ở địa phương, đơn vị. Đồng thời, thông qua giải cầu lông lần này giúp cho CNVCLĐ có dịp gặp gỡ, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trên tinh thần đoàn kết và tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa CNVCLĐ và tổ chức công đoàn trong Thành phố.

THANH PHÁT

Có thể bạn quan tâm