null BAN VÌ SỰ TIẾN BỘ PHỤ NỮ NGÀNH GIÁO DỤC ĐỒNG THÁP ĐƯỢC UBND TỈNH TẶNG BẰNG KHEN GIAI ĐOẠN 2016-2020

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

BAN VÌ SỰ TIẾN BỘ PHỤ NỮ NGÀNH GIÁO DỤC ĐỒNG THÁP ĐƯỢC UBND TỈNH TẶNG BẰNG KHEN GIAI ĐOẠN 2016-2020

Sáng ngày 13/11/2020, tại Khu du lịch Mỹ Trà, UBND tỉnh tổ chức lễ phát động Tháng hành động Bình đẳng giới (BĐG) và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2020;  đồng thời tổng kết công tác Bình đẳng giới giai đoạn 2016-2020.

Đây là năm thứ 5 tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì BĐG và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới. Thay mặt Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh nhà (VSTBPN), ông Bùi Thành Nhơn - Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Phó trưởng Ban thường trực Ban VSTBPN, kêu gọi sự quan tâm, tham gia tích cực của các cơ quan, đoàn thể, chính quyền các cấp, tổ chức xã hội, doanh nghiệp, cơ quan báo chí và người dân hãy hành động vì cộng đồng an toàn, bình đẳng, không bạo lực, xâm hại tình dục. Qua đó, nhằm góp phần xây dựng xã hội văn minh, tiến bộ, bình đẳng và phát triển bền vững; để Đồng Tháp là xứ sở Đất Sen hồng có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Đại diện các tập thể Trường THPT nhận Giải thưởng Cuộc thi trực tuyến

Dịp này, Ban VSTPN tỉnh tổng kết Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Bình đẳng giới, kiến thức pháp luật dành cho học sinh trung học” năm 2020. Kết quả có 10 đơn vị các trường trực thuộc Sở GDĐT đạt giải tập thể và 200 học sinh trung học đạt giải cá nhân.

Các em học sinh đạt giải Cuộc thi nhận khen thưởng

Với tinh thần trách nhiệm cùng sự nỗ lực, quyết tâm thực hiện công tác Bình đẳng giới; Ban VSTBPN ngành giáo dục trong những năm qua luôn hoàn thành xuất sắc kế hoạch, chương trình hành động đề ra, hàng năm Ban đều phối hợp tổ chức nhiều hoạt động tập trung sát với từng chủ đề của tỉnh và đạt được những kết quả đáng phấn khởi.

Ban VSTBPN ngành giáo dục nhận Bằng khen UBND Tỉnh

Để ghi nhận kết quả đạt được, UBND Tỉnh đã tặng Bằng khen cho Ban VSTBPN ngành Giáo dục và cá nhân đ/c Chiêm Ích Hiệp, thành viên Ban vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Bình đẳng giới giai đoạn 2016-2020./.

Phan Khuyên – CĐGD tỉnh Đồng Tháp

Có thể bạn quan tâm