null Công đoàn Ngành Y tế, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho công đoàn viên

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Công đoàn Ngành Y tế, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho công đoàn viên

Tương thân tương ái, giúp đỡ đùm bọc lẫn nhau là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta

Đất nước ngày càng phát triển về kinh tế, công nghệ, y học…thu nhập của CC,VC, đoàn viên, NLĐ càng cao, đủ để lo đời sống cho cả gia đình, nhưng để có một mái ấm gia đình khang trang, bền vững che mưa, che nắng để an tâm công tác thì vẫn còn là mơ ước của một số đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

 Đoàn viên Lê Hoàng Minh là một trong những trường hợp đó. Nắm bắt được tình hình thực tế của anh Minh, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò đề nghị công đoàn cấp trên xem xét hỗ trợ xây dựng Mái ấm công đoàn với số tiền là 40.000.000 đồng. Qua thời gian gần 4 tháng xây dựng, đến nay đã hoàn thành. Ngày 20/11/2020 Công đoàn Ngành Y tế phối hợp CĐCS tổ chức Lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Lê Hoàng Minh. Đến dự có đại điện Công đoàn Ngành Y tế, Ban Giám đốc và Ban Chấp hành CĐCS Trung tâm Y tế, Lãnh đạo và Tổ trưởng Tổ Công đoàn khoa CC-HSTC-CĐ cùng với gia đình anh Minh.

Anh Lê Hoàng Minh xúc động và cảm ơn Công đoàn Ngành, CĐCS đã quan tâm hỗ trợ cho gia đình anh xây dựng được căn nhà như mong muốn và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp chăm sóc người bệnh để không phụ lòng tập thể công đoàn viên, Công đoàn Ngành Y tế và CĐCS Trung tâm Y tế đã quan tâm chăm lo cả về tinh thần và vật chất.

Trong năm 2020, Công đoàn Ngành Y tế và CĐCS Trung tâm Y tế huyện Lấp Vò đã hỗ trợ vốn xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” cho 01 công đoàn viên thuộc Trung tâm Y tế, dự kiến trong năm 2021 CĐCS tiếp tục vận động công đoàn viên đóng góp vốn xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” cho một công đoàn viên khó khăn của CĐCS.

CĐCS Trung tâm Y tế Huyện Lấp Vò

Có thể bạn quan tâm