null HỘI THẢO CHIA SẺ KINH NGHIỆM ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

HỘI THẢO CHIA SẺ KINH NGHIỆM ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Cuối tháng 11/2020 Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ sáng kiến kinh nghiệm phối hợp cùng Liên đoàn Lao động, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồng Ngự tổ chức Hội thảo chia sẽ kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy và học cấp tiểu học

Đến dự có đồng chí Trần Văn Tám, Tỉnh ủy viên – Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và hơn 120 đồng chí là thành viên câu lạc bộ, chủ tịch CĐCS và Ban giám hiệu, tổ trưởng chuyên môn các trường học trên địa bàn Thành phố.

Tại Hội thảo, các thành viên câu lạc bộ được chia sẻ kinh nghiệm, cách sử dụng các ứng dụng công nghệ thông tin hữu ích như: ứng dụng họp, dạy học trực tuyến (Google Meet); ứng dụng lấy phiếu khảo sát ý kiến; ứng dụng khai thác các bộ sách Cánh Diều điện tử... Cũng tại Hội thảo, đã có nhiều ý kiến trao đổi, đóng góp cũng như kiến nghị, đề xuất các khó khăn, giải pháp. Sau khi tiếp thu ý kiến tại Hội thảo, Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ đã giải đáp các thắc mắc, tháo gở những khó khăn, qua đó định hướng một số giải pháp cho các thành viên câu lạc bộ thực hiện trong phong trào thi đua thời gian tới.

Dịp này, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Hồng Ngự cũng đã đề nghị UBND Thành phố trao tặng giấy khen cho 6 tập thể, 11 cá nhân có thành tích tốt trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” năm 2020.

THANH PHÁT

Có thể bạn quan tâm