null Bế mạc Hội thao CNVCLĐ và lực lượng vũ trang huyện Tháp Mười

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Bế mạc Hội thao CNVCLĐ và lực lượng vũ trang huyện Tháp Mười

Ngày 23/01, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Tháp Mười tổ chức buổi lễ bế mạc và trao giải Hội thao CNVCLĐ và lực lượng vũ trang huyện Tháp Mười năm 2021.

Hội thao diễn ra trong 03 ngày (26.27/12 và ngày 23.01), với 15 đội, hơn  600 CNVCLĐ đến từ các đội xã, thị trấn, ngành huyện và lực lượng vụ trang, tham gia thi đấu các môn: Bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, kéo co nam, kéo co nữ, nhảy bao bố nam, nhảy bao bố nữ, đẩy gậy nam, đẩy gậy nữ.

Các đội tham gia thi đấu môn kéo co

Các vận động viên tham gia thi đấu môn đẩy gậy  

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức trao giải nhất bóng chuyền nam cho đơn vị xã Phú Điền, xã Trường Xuân đạt giải nhì, xã Mỹ Quý và Thanh Mỹ đồng giải ba; bóng chuyền nữ cho đơn vị Thị trấn Mỹ An đạt giải nhất, xã Thạnh Lợi đạt giải nhì, xã Mỹ Quý và Phú Điền đồng giải ba và các giải môn kéo co, nhảy bao bố, đẩy gậy cho các tập thể và cá nhân, tổng kinh phí giải thưởng và cờ trị giá 14.600.000 đồng.

Đây là hoạt động góp phần tạo không khí phấn khởi trong những ngày mừng Đảng - mừng Xuân Tân Sửu năm 2021, chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm sự kiện 40 năm ngày thành lập huyện Tháp Mười.

                                                                                                       Thanh Nhàn

Có thể bạn quan tâm