null Sáp nhập Công đoàn cơ sở Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông vào Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Sáp nhập Công đoàn cơ sở Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông vào Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông

Sáng ngày 26.02, tại Phòng họp Sở Thông tin và Truyền thông, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức Đồng Tháp tổ chức công bố quyết định sáp nhập Công đoàn cơ sở Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông vào Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông

Tham dự buổi công bố quyết định có đồng chí Phan Văn Lưỡng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan Tỉnh, Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Tỉnh; đồng chí Đoàn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành và cán bộ công đoàn của 02 đơn vị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phan Văn Lưỡng ghi nhận những đóng góp của Ban Chấp hành và đoàn viên công đoàn Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông trong thời gian qua, góp phần vào thành tích chung của Công đoàn Viên chức Tỉnh, đồng thời biểu dương Công đoàn cơ sở của đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở đi đầu trong việc thực hiện sắp xếp tinh gọn tổ chức công đoàn cơ sở. Về phía Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông, sau khi tiếp nhận cần rà soát, bổ sung quy chế làm việc của Ban Chấp hành, quy chế phối, các chương trình, kế hoạch, phân công nghiệm vụ cho các thành viên trong Ban Chấp hành phù hợp với thực tiễn tại đơn vị. Việc sáp nhập Công đoàn cơ sở sẽ tạo thêm sức mạnh để Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức thực hiện tốt hơn nữa các chức năng, nhiệm vụ của công đoàn.

Đồng chí Đoàn Thanh Bình cảm ơn sự quan tâm kịp thời của Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức Tỉnh đã phối hợp tốt với Đảng ủy Sở trong việc chỉ đạo, hướng dẫn Công đoàn cơ sở thực hiện tốt công tác sáp nhập Công đoàn cơ sở. Đồng chí Đoàn Thanh Bình đề nghị Ban Chấp hành công đoàn, đoàn viên công đoàn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tham mưu tốt với Đảng ủy trong các hoạt động, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như chức năng, nhiệm vụ của công đoàn, đồng thời mong muốn Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức Tỉnh tiếp tục quan tâm đối với mọi hoạt động Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông trong thời gian tới.

Được biết, sau khi sáp nhập, Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông hiện tại có 45 đoàn viên. Tại buổi công bố quyết định, Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông đã tặng quà lưu niệm cho các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Huyền Trâm

Có thể bạn quan tâm