null Trên 350 vận động viên tham gia tranh tài tại hội thao CNLĐ

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Trên 350 vận động viên tham gia tranh tài tại hội thao CNLĐ

Trong 2 ngày 17 và 18.4, tại khuôn viên Công ty Cổ phần chế biến và xuất nhập khẩu thủy sản Cadovimex II (tỉnh Đồng Tháp) tổ chức Hội thao CNLĐ năm 2021

Đến dự có ông Nguyễn Thanh Nhàn - Phó Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp, khu kinh tế Đồng Tháp, ông Phan Hữu Huyền – Phó Tổng giám đốc Công ty CP chế biến và xuất nhập khẩu thủy sản Cadovimex II.

Đây là lần thứ 13 hội thao được tổ chức có trên 350 vận động viên đến từ 12 Công đoàn tham gia tranh tài ở 4 môn thi. Bên cạnh đó, có gần 500 cổ động viên là công nhân lao động trong công ty đến tham gia cổ vũ.

Đối với Hội thao lần này ông Võ Thanh Phương – Phó Chủ tịch CĐCS Công ty - yêu cầu trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, tổ chức các nội dung thi đấu bảo đảm khách quan, trung thực, thể hiện đúng chất lượng của từng đội. Các đội phải bình tĩnh, tự tin, đoàn kết, quyết tâm đạt kết quả cao trong từng môn thi đấu, đặc biệt phải bảo đảm an toàn tuyệt đối cũng như thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Ông Phan Hữu Huyền - Chủ tịch CĐCS Công ty - cho biết: Nếu như mọi năm chúng tôi chỉ tổ chức thi đấu bóng đá thì năm nay, Ban chấp hành CĐCS quyết định tổ chức nhiều môn thi hơn để người lao động có thể tham gia nhiều hơn. Qua hội thao này, Ban Chấp hành CĐCS công ty mong muốn đây sẽ là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để NLĐ giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, từ đó tương trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống”.

Có thể bạn quan tâm