null LIÊN HOAN TUYÊN TRUYỀN CA KHÚC CÁCH MẠNG NĂM 2021 CHỦ ĐỀ: “ĐẤT HỒNG VỌNG MÃI LỜI CA”

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

LIÊN HOAN TUYÊN TRUYỀN CA KHÚC CÁCH MẠNG NĂM 2021 CHỦ ĐỀ: “ĐẤT HỒNG VỌNG MÃI LỜI CA”

Hưởng ứng hoạt động Tháng Công nhân năm 2021 và chào mừng ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày 22/4, tại Nhà Văn hóa Thành phố, Liên đoàn Lao động thành phố Hồng Ngự phối hợp Thành đoàn và Phòng Văn hóa và Thông tin Thành phố, tổ chức Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2021 Chủ đề: “Đất hồng vọng mãi lời ca”. Tham gia Liên hoan có 08 đội đến từ các cụm CĐCS - đoàn trực thuộc. Đến dự có ông Huỳnh Tú Linh – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố.

Tiết mục tham gia

Tham gia Liên hoan gần 40 tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, giới thiệu hình ảnh quê hương Thành phố, cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp. Những bài ca đi cùng năm tháng để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, niềm tự hào với những chiến công, sự hy sinh, cống hiến của các thế hệ cha anh, những người đi trước vì nền độc lập tự do và hạnh phúc của nhân dân Việt Nam. Qua hơn 01 buổi tranh tài. Kết quả Ban Tổ chức trao Giải Nhất cho cụm CĐCS - đoàn An Bình A; Giải nhì: Cụm CĐCS -  đoàn An Lạc; Giải ba cụm CĐCS - đoàn An Bình B; 12 giải cá nhân cho các tiết mục.

Đ/c Trương Thị Bé Sáu, Chủ tịch LĐLĐ TP.Hồng Ngự trao giải cho các đơn vị

Quốc Tín – TP. Hồng Ngự

Có thể bạn quan tâm