null Huyện Cao Lãnh tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Huyện Cao Lãnh tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân

Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân – Tháng An toàn vệ sinh lao động, Sáng ngày 23/4, Liên đoàn Lao động phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện Cao Lãnh khai mạc giải Bóng đá nam và Giải bóng chuyền hơi nữ

Đến dự có Bà Trương Thị Thùy Linh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo và Nữ công Liên đoàn Lao động Tỉnh, Bà Nguyễn Thanh Thúy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy/Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cao Lãnh; Ban Tổ chức giải có Bà Phạm Thị Xuân Mai, Huyện ủy viên/Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Cao Lãnh, ông Nguyễn Minh Cảnh, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh Huyện và hơn 400 vận động viên nam - nữ là cán bộ, đoàn viên và người lao động ở các CĐCS trên địa bàn huyện.

Đây cũng là hoạt động kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021), kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021); kỷ niệm 135 năm ngày Quốc tế Lao động 01/5/1886-01/5/2021); Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Đây cũng là dịp toàn đảng, toàn dân huyện Cao Lãnh đón nhận danh hiệu huyện Cao Lãnh Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới.

Nữ công đoàn viên tranh tài ở bộ môn bóng chuyền hơi

Tham dự giải năm nay có 39 đội đến từ các Công đoàn cơ sở trên địa bàn các xã, thị trấn trong huyện, Công đoàn cơ sở Công an Huyện, Công đoàn cơ sở ngành Huyện và Công đoàn cơ sở Trường THPT Cao Lãnh 1. Qua 02 ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng, kết quả, ở giải bóng đá nam, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho CĐCS xã Gáo Giồng, giải nhì cho CĐCS xã Mỹ Xương, giải ba cho CĐCS xã Mỹ Long và 05 giải khuyến khích. Ở giải bóng chuyền hơi nữ, Ban tổ chức cũng đã trao giải nhất cho CĐCS xã Mỹ Long, giải nhì cho CĐCS xã Mỹ Thọ và giải ba cho CĐCS xã Bình Hàng Tây và 05 giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Các đội nổ lực thi đấu để đạt kết quả cao

Đây là một trong những hoạt động được LĐLĐ huyện Cao Lãnh tổ chức thường xuyên nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên và người lao động công tác ở các Công đoàn cơ sở trong Huyện tham gia giao lưu, thi đấu, tạo không khí vui tươi, đoàn kết, phấn khởi đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và tái tạo sức lao động góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ ở các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong thời gian tới.

Đồng chí Bùi Tấn Phước, Phó Chủ tịch UBND huyện Cao Lãnh trao cúp và đồng chí Phạm Thị Xuân Mai, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Huyện trao Cờ cho đội bóng đá vô địch

 

 

                                                          Nguyễn Tính

Có thể bạn quan tâm