null Giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục mở rộng năm 2021

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục mở rộng năm 2021

Thiết thực chào mừng kỷ niệm  46 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021), ngày Quốc tế lao động 1/5 và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2021

Công đoàn Giáo dục tỉnh Đồng Tháp vừa phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục mở rộng năm 2021.

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Giải đấu lần này có sự tham gia của gần 100 VĐV đến từ 11 Cụm CĐCS trực thuộc và 04 đơn vị khách mời gồm cán bộ quản lý và Công đoàn ngành Giáo dục, Y tế, Bưu chính Viettel, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp. Qua một buổi quyết tâm thi đấu, các VĐV đã thể hiện tài năng, bản lĩnh, sự khéo léo của mình qua từng trận cầu sôi nổi, hấp dẫn, làm hài lòng người xem.

Các vận động viên quyết tâm thi đấu

Kết thúc buổi thi đấu, Ban Tổ chức tiến hành tổng kết và trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao. Các Cụm CĐCS có VĐV đạt giải cao là huyện Châu Thành, thành phố Cao Lãnh, huyện Cao Lãnh, Thanh Bình và huyện Tháp Mười. Ngoài giải thưởng, huy chương, Công ty Sữa Yakutl chi nhánh tỉnh Đồng Tháp còn tặng sữa với mong muốn hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ cho các VĐV.

Bà Chiêm Ích Hiệp, Phó Chủ tịch CĐN Giáo dục Tỉnh - Trưởng Ban Tổ chức Giải trao huy chương cho các VĐV đạt thành tích cao

Giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục mở rộng năm 2021 là dịp để các VĐV giao lưu học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và trong cuộc sống; qua đó thắt chặt tình hữu nghị giữa các đơn vị, góp phần xây dựng đời sống văn hóa, thể thao lành mạnh trong công sở./.

                   Phan Khuyên

Có thể bạn quan tâm