null Chăm lo sức khỏe cho đoàn viên công đoàn trong thời điểm Covid-19

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Chăm lo sức khỏe cho đoàn viên công đoàn trong thời điểm Covid-19

Ngày 27/7, Công đoàn các khu công nghiệp, khu kinh tế Đồng Tháp đến thăm, tặng 6.600 viên nén sủi bổ sung vitamin C, nhu yếu phẩm cho 17 doanh nghiệp thực hiện 3 tại chỗ (Khu công nghiệp C, C mở rộng, A1 và Sông Hậu) tổng kinh phí trên 15 triệu đồng, từ nguồn vận động của mạnh thường quân hỗ trợ.

Lãnh đạo Công đoàn các KCN,KKT tặng viên nén sủi bổ sung vitamin cho Công ty TNHH Marine Functional Việt Nam

Cũng trong ngày 27/7, Công đoàn các khu công nghiệp, khu kinh tế Đồng Tháp phối hợp với Ban Quản lý khu kinh tế và Trung tâm Y tế thành phố Sa Đéc tổ chức triển khai tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19 cho 2.094 công nhân lao động làm việc tại 17 doanh nghiệp thực hiện 3 tại chỗ trong khu công nghiệp Sa Đéc. Lịch tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19 trong 03 ngày 27, 28, 29/7/2021.

Công nhân lao động Công ty TNHH Minh Thắng Sa Đéc được tiêm vắc xin

Chia sẻ trong lúc chờ theo dõi sau khi được tiêm vắc xin phòng Covid-19, anh Nguyễn Phú Điền - CNLĐ Công ty TNHH MTV Thủy sản Mỹ Sa sau khi nhận được thông báo của công ty việc mình được tiêm vắc xin phòng Covid-19, anh rất vui và cảm nhận được sự quan tâm của Ban Giám đốc công ty và tổ chức Công đoàn “Nỗi lo lắng về việc bị nhiễm bệnh sẽ giảm đi rất nhiều, từ giờ tôi sẽ yên tâm làm việc hơn”, chúng tôi rất cảm ơn Công đoàn các khu công nghiệp, khu kinh tế Đồng Tháp phối hợp với Ban Quản lý khu kinh tế Tỉnh đã quan tâm đến CNLĐ trong các khu công nghiệp.

Chị Nguyễn Thị Tuyết Muội - công nhân Công ty cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu cho biết: “Dịch bệnh Covid-19 có những biến thể mới, đặc biệt là sự lây nhiễm tại các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Sa Đéc khiến tôi vô cùng lo lắng. Do vậy, khi Công ty thông báo CNLĐ được tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19 tôi rất mừng và luôn thực hiện nghiêm các khuyến cáo phòng bệnh. Được cán bộ y tế đo thân nhiệt, huyết áp, hỏi thăm tiền sử bệnh trước tiêm chủng tôi cũng yên tâm phần nào. Sau khi tiêm mũi 1, tôi được cán bộ y tế hẹn ngày tiêm vắc xin tiếp theo”.

Bà Nguyễn Thị Thủy Tiên - Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp, khu kinh tế Đồng Tháp cho biết: Trong lúc tình hình dịch bệnh Covid -19 vẫn còn diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn tỉnh, Công đoàn các khu công nghiệp, khu kinh tế Đồng Tháp dành phần quà ý nghĩa, thiết thực gửi đến công nhân lao động của 17 doanh nghiệp thực hiện 3 tại chổ. Qua đó, việc thực hiện tiêm vắc xin cho người lao động giúp họ bớt phần lo lắng, an tâm lao động sản xuất. Cũng tại các doanh nghiệp, thực hiện 3 tại chỗ Công đoàn các khu công nghiệp, khu kinh tế Đồng Tháp tiếp tục tuyên truyền công tác phòng, chống dịch Covid -19; đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7.

                                                                                               Thanh Nhàn

 

Có thể bạn quan tâm