null Trao quà cho khu phong tỏa và công nhân lao động tại các nhà trọ

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Trao quà cho khu phong tỏa và công nhân lao động tại các nhà trọ

Nhằm tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ công nhân lao động có hoàn cành khó khăn hiện đang sinh sống tại các nhà trọ thuộc Hội quán nhà trọ công nhân và Tổ công nhân tự quản khu nhà trọ do bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, chiều ngày 6/8/2021, Liên đoàn Lao động Thành phố Sa Đéc phối hợp cùng đơn vị tài trợ tiến hành thăm và trao 120 phần quà gồm rau, củ quả các loại cho các gia đình công nhân lao động.

Trao quà cho công nhân lao động tại nhà trọ

Trong cùng ngày, Liên đoàn Lao động Thành phố đã đến thăm và trao 1,5 tấn gạo cho khu phong tỏa phòng chống dịch Covid-19 Phường 3 thành phố Sa Đéc với 2.600 hộ dân. Đây là phần quà LĐLĐ Thành phố cùng chung tay với Phường 3 hỗ trợ cho công nhân lao động cố gắng vượt qua thời gian phong tỏa để trở lại cuộc sống bình thường.

Trong thời gian tới, Liên đoàn Lao động Thành phố sẽ tiếp tục vận động các nguồn lực để hỗ trợ cho các đơn vị gặp khó khăn, nhất là khu vực phong tỏa để giúp đở công nhân lao động, đồng thời tăng cường vận động công nhân, viên chức, lao động cùng nhau chấp hành nghiêm Chỉ thị 16 góp phần đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn thành phố Sa Đéc.

                    QUANG THƠM

Có thể bạn quan tâm