null LĐLĐ thành phố Cao Lãnh hỗ trợ cho đoàn viên đang điều trị Covid -19

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

LĐLĐ thành phố Cao Lãnh hỗ trợ cho đoàn viên đang điều trị Covid -19

Nhằm kịp thời hỗ trợ, chia sẻ với đoàn viên không may bị nhiễm virus SARS-CoV-2 trong quá trình làm việc, Liên đoàn Lao động Thành phố Cao Lãnh đã đến gặp gỡ đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở nơi có đoàn viên bị nhiễm bệnh tại Công đoàn cơ sở Ban Quản lý chợ Cao Lãnh và Công đoàn cơ sở xã Tân Thuận Tây.

 

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Cao Lãnh trao tiền hỗ trợ cho đại diện BCH CĐCS

Qua đó, Liên đoàn Lao động thành phố đã trao hỗ trợ cho 04 đoàn viên đang điều trị Covid-19, mỗi trường hợp 3 triệu đồng và 04 đoàn viên có tiếp xúc gần với người bị nhiễm phải đi cách ly tập trung, có hoàn cảnh khó khăn, mỗi trường hợp 1 triệu đồng, với tổng số tiền là 16 triệu đồng từ nguồn tài chính Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp hỗ trợ theo Quyết định 2606/QĐ-TLĐ, ngày 19/5/2021 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố đã tặng 2 triệu đồng và 45 bộ đồ bảo hộ y tế cho lực lượng làm nhiệm vụ ở khu cách ly tập trung tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Tân Thuận Tây.

Hoạt động thăm hỏi và hỗ trợ kịp thời cho đoàn viên, công nhân lao động không may bị nhiễm bệnh có ý nghĩa thiết thực, góp phần chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần để đoàn viên, người lao động an tâm điều trị bệnh. Qua đó, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố mong muốn các đoàn viên, công nhân lao động thực hiện nghiêm các quy định trong phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và người dân tại khu vực bị phong tỏa, cách ly.

Thu Thủy

Có thể bạn quan tâm