null LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Chiều ngày 1/6 tại Hội trường Thành Đoàn – Liên đoàn Lao động, Liên đoàn Lao động thành phố Hồng Ngự phối hợp với CĐCS Khối các cơ quan đoàn thể và CĐCS Khối Hành chính nhà nước tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi cho 120 cháu là con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

 

 

Như chúng ta đã biết, Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để các cháu được vui chơi, nhận được những món quà ý nghĩa từ người yêu thương. Chính vì vậy cứ đến ngày 1/6 hằng năm, Liên đoàn Lao động thành phố Hồng Ngự lại tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho các cháu, nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, không có được đủ điều kiện như các bạn cùng tuổi với mình.

Đến với buổi lễ dành riêng cho lứa tuổi của mình, các cháu đã được tham gia nhiều hoạt động  mà mình yêu thích như: đố vui, tô màu, ráp hình, thi hát…, Sau phần vui chơi, các cháu được tổ chức ăn mỗi phần ăn là gà rán, khoai tây, nước ngọt, mỗi phần trị giá 70.000đ, tổng trị giá 8.400.000đ. Đồng thời mỗi cháu còn được nhận 1 phần quà là 5 chiếc áo thun mới trị giá 400.000đ, tổng trị giá 48.000.000đ.

Cùng ngày Liên đoàn Lao động thành phố vận động mạnh thường quân trao tặng 4.000 vé trò chơi cơ giới cho con CNVCLĐ trên địa bàn Thành phố, trị giá 50.000.000đ.

MỸ HÒA

Nút: dongthap.gov.vn:-1