null Liên đoàn Lao động Thành phố Sa Đéc tổ chức Hội nghị thành lập CĐCS Công ty TNHH TM An Thành ĐT

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Liên đoàn Lao động Thành phố Sa Đéc tổ chức Hội nghị thành lập CĐCS Công ty TNHH TM An Thành ĐT

Sáng ngày 3/6/2022, Liên đoàn Lao động Thành phố phối hợp Công ty TNHH TM An Thành ĐT tổ chức Hội nghị thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH TM An Thành ĐT với 21 đoàn viên và công nhận Ban Chấp hành gồm 3 đồng chí và đồng chí Lê Thị Tròn được bầu làm chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty.

 

Tại hội nghị, Liên đoàn Lao động Thành phố đã trao những phần quà đến những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn để giảm bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống. Phát biều tại Hội nghị Bà Lê Thanh Hiền Giám đốc Công ty đã gửi những lời cảm ơn chân thành đến Liên đoàn Lao động Thành phố đã quan tâm tạo điều kiện Công ty có được tổ chức Công đoàn và cám ơn những phần quả của Liên đoàn Lao động trao tặng đến công nhân lao động tại Công ty và mong rằng tiếp tục được sự quan  tâm của Liên đoàn Lao động trong thời gian tới để hoạt động Công đoàn Công ty ngày càng đạt hiệu quả cao hơn.

Đến thời điểm hiện tại Liên đoàn Lao động Thành phố đã phát triển 2/2 CĐCS đạt 100% chỉ tiêu Tỉnh giao trong năm 2022 và phát triển 167/120 đoàn viên đạt và vượt 139% chỉ tiêu Tỉnh giao về phát triển đoàn viên Công đoàn trong năm 2022.

QUANG THƠM

Nút: dongthap.gov.vn:-1