null Trao 73 phần quà của Tổng LĐLĐVN cho đoàn viên, người lao động Đồng Tháp

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Trao 73 phần quà của Tổng LĐLĐVN cho đoàn viên, người lao động Đồng Tháp

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Đồng Tháp đã trao 73 trong tổng số 300 suất quà từ nguồn phân bổ của Tổng LĐLĐ Việt Nam, mỗi suất 1,3 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 

Bà Huỳnh Thị Tuyết Vui - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp - trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều 29.1, LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp tổ chức chương trình trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đến dự có bà Huỳnh Thị Tuyết Vui - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp; lãnh đạo LĐLĐ tỉnh; đại diện Công đoàn ngành Giáo dục, Công đoàn ngành Y tế và LĐLĐ thành phố Cao Lãnh cùng với hơn 70 đoàn viên, người lao động.

Phát biểu tại buổi trao quà, bà Huỳnh Thị Tuyết Vui - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp - cho biết: Với chủ đề “Tết Sum Vầy - Xuân chia sẻ” và phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết” trong dịp Tết Nguyên đán năm 2024, các cấp Công đoàn trong tỉnh đã triển khai nhiều chương trình, hoạt động nhằm chăm lo tốt nhất về vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động.

Bà Huỳnh Thị Tuyết Vui - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp - trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Những phần quà của Tổng LĐLĐ Việt Nam tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa thiết thực, là tình cảm, niềm động viên, sự chia sẻ của tổ chức Công đoàn gửi đến đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Qua đó, mong muốn đoàn viên, người lao động vui Xuân trong sự ấm áp, bình an, sum vầy bên người thân và gia đình.

Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp đã trao 73 suất quà từ nguồn phân bổ của Tổng LĐLĐ Việt Nam, mỗi suất 1,3 triệu đồng (gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 túi quà trị giá 300.000 đồng) cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của các đơn vị: Công đoàn Viên chức, Công đoàn ngành Y tế, Công đoàn ngành Giáo dục và LĐLĐ thành phố Cao Lãnh.

Bà Huỳnh Thị Thu Thuỷ - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp - trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Theo kế hoạch, dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Tổng LĐLĐ Việt Nam phân bổ cho LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp 300 suất quà, mỗi suất từ 1 - 1,3 triệu đồng, tổng trị giá 360 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Lưu Hùng