null LĐLĐ huyện Lấp Vò tổ chức chương trình Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ Xuân Giáp Thìn năm 2024

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

LĐLĐ huyện Lấp Vò tổ chức chương trình Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ Xuân Giáp Thìn năm 2024

Chiều ngày 30.01, LĐLĐ huyện Lấp Vò phối hợp UBND Huyện, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội Huyện và lãnh đạo Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Long tại Đồng Tháp tổ chức chương trình “Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ” Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Đến dự có bà Trương Thị Diệp, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Trương Thị Minh Trang, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện; bà Nguyễn Kim Huyền, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Huyện cùng Ban Lãnh đạo và Công đoàn Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Long.

Lãnh đạo huyện thăm và chúc tết đến Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Long tại Đồng Tháp. Mong muốn công ty tiếp tục hỗ trợ công đoàn Công ty hoạt động ngày càng lớn mạnh, tạo nhiều việc làm cho người dân tại địa phương.

Bà Trương Thị Diệp, bà Trương Thị Minh Trang và bà Nguyễn Kim Huyền thăm và chúc tết đại diện Lãnh đạo Công ty

Tại Chương trình, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Huyện cũng gửi lời chúc đến công nhân, người lao động tại Công ty hưởng một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc. Với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết” tiếp tục phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn trong công tác phối hợp các cấp các ngành hỗ trợ cho công đoàn viên và người lao động nhất là đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn, giúp công đoàn viên và người lao động yên tâm trong công việc, gắn bó lâu dài với cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và với tổ chức công đoàn.

Bà Nguyễn Kim Huyền, Chủ tịch LĐLĐ Huyện phát biểu chúc tết công đoàn viên đang làm việc tại công ty

Dịp này cũng đã gửi tặng 50 phần quà tết đến các công đoàn viên. Trong đó, có 02 công đoàn viên hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận suất quà là 01 triệu đồng 48 công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhận suất quà là 500 ngàn đồng. Kinh phí do Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp hỗ trợ.

Lãnh đạo UBND Huyện và LĐLĐ Huyện trao quà tết cho đoàn viên và người lao động tại Công ty

Ngoài ra, đoàn cũng đến tận nhà hai công đoàn viên để thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và bị bệnh hiểm nghèo. Kinh phí từ nguồn kinh phí của Ban Quản lý Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng chi nhánh tỉnh Đồng Tháp hỗ trợ.

Bà Trương Thị Diệp, Phó Chủ tịch UBND Huyện trao quà tết công đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Bà Nguyễn Kim Huyền, Chủ tịch LĐLĐ Huyện trao quà tết công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và bệnh hiểm nghèo

Huỳnh Nam