null Liên đoàn Lao động Thành phố Sa Đéc tổ chức trao quà cho đoàn viên nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Liên đoàn Lao động Thành phố Sa Đéc tổ chức trao quà cho đoàn viên nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Sáng ngày 31.01, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh, Liên đoàn Lao động thành phố Sa Đéc tổ chức trao 380 suất quà Tết cho đoàn viên, người lao động các công đoàn cơ sở, nghiệp đoàn trực thuộc. Đến  dự có bà Võ Thị Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy/Phó Chủ tịch UBND Thành phố.

 

Tại buổi lễ, có 333 đoàn viên, người lao động được nhận 01 suất quà 500 ngàn đồng tiền mặt và 50 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn hơn được nhận 500 ngàn đồng tiền mặt và 01 phần quà trị giá 150 ngàn đồng. Tổng kinh phí trao quà là 199 triệu động từ nguồn tài chính Công đoàn Đồng Tháp.

Ngoài ra, Liên đoàn Lao động Thành phố cũng trao 07 suất quà gồm 01 triệu đồng tiền mặt và 01 phần quà trị giá 300 ngàn đồng cho đoàn viên, người lao động mắc bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động.

Thời gian tới, Liên đoàn Lao động Thành phố sẽ tiếp tục trao 100 phần gồm gạo, các nhu yếu phẩm giúp cho đoàn viên được vui Xuân đón tết cổ truyền của dân tộc từ nguồn vận động các nhà mạnh thường quân hỗ trợ.

QUANG THƠM