null Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đồng Tháp tổ chức thành công Cuộc thi ảnh “Nét đẹp dạy học trực tuyến”

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đồng Tháp tổ chức thành công Cuộc thi ảnh “Nét đẹp dạy học trực tuyến”

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đồng Tháp vừa tổ chức tổng kết Cuộc thi ảnh “Nét đẹp dạy học trực tuyến” trên Trang fanpage Công đoàn ngành.

Thầy Nguyễn Thành Sơn, giáo viên trường THPT Lai Vung 1 đang dạy học trực tuyến

Cô Nguyễn Kim Rạng, giáo viên trường THPT Đốc Binh Kiều đang giờ lên lớp online

Sau 03 tuần phát động Cuộc thi ảnh “Nét đẹp dạy học trực tuyến”, có 397 tác phẩm của cán bộ, giáo viên, đoàn viên ở 42 CĐCS trực thuộc dự thi (với 1.190 ảnh). Ban Tổ chức đăng ảnh của các tác giả trên Trang fanpage Công đoàn ngành Giáo dục, có 206 tác phẩm có tổng lượt thích, chia sẻ từ 500 lượt trở lên. Ban Giám khảo đã xem xét, chọn ra 17 tác phẩm chất lượng để trao giải; trong đó có 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 10 giải KK và 01 giải có số lượt thích, chia sẻ nhiều nhất trên trang fanpage.

Cuộc thi ảnh “Nét đẹp dạy học trực tuyến” thật sự là một một sân chơi ý nghĩa, không chỉ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong giai đoạn hưởng ứng chủ trương dạy học trực tuyến của ngành mà đây còn là dịp để các thầy cô cùng giao lưu, chia sẻ, bộc bạch tâm sự về nghề nghiệp. Thông qua cuộc thi, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đồng Tháp mong muốn chia sẻ đến cộng đồng, xã hội những khó khăn, vất vả, những sáng tạo trong việc dạy học cũng như tôn vinh, ghi nhận những đóng góp thầm lặng của đội ngũ thầy cô giáo trong ngành giáo dục Đất Sen hồng.

Phan Khuyên

Nút: dongthap.gov.vn:-1