null LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp: Trao 500 suất quà “Tết Sum vầy - Xuân Bình an”

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp: Trao 500 suất quà “Tết Sum vầy - Xuân Bình an”

Chiều ngày 21.01, tại khu C, khu công nghiệp Sa Đéc, Công đoàn các khu công nghiệp, khu kinh tế phối hợp Liên đoàn Lao động thành phố Sa Đéc tổ chức Chương trình “Tết  Sum vầy - Xuân Bình an” Xuân Nhâm Dần - 2022.

Đến dự có ông Trần Hoàng Vũ, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Ban quản lý Khu Kinh tế, Ủy ban nhân dân thành phố Sa Đéc.

Ông Trần Hoàng Vũ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh trao quà  cho người lao động khó khăn

Tiết mục văn nghệ do đoàn viên và người lao động phục vụ chương trình

Tại buổi trao quà “Tết Sum vầy - Xuân Bình an”, LĐLĐ tỉnh trao tặng 90 suất quà/tổng số 500 suất quà, mỗi suất 01 triệu đồng tiền mặt và 01 phần quà trị giá 250.000đồng cho đoàn viên và người lao động gặp khó khăn do bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, thiên tai, bệnh hiểm nghèo, dịch bệnh Covid-19; đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; công nhân lao động gặp khó khăn do không có điều kiện về quê sum họp gia đình. Tại buổi trao quà, các đoàn viên và người lao động được thưởng thức các tiết mục văn nghệ ca ngợi về mùa xuân, quê hương, đất nước.

Phát biểu trong “Tết  Sum vầy - Xuân Bình an”, ông Trần Hoàng Vũ - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cho biết: Tết Cổ truyền đang đến gần, dù còn nhiều khó khăn nhưng các cấp Công đoàn trong tỉnh luôn nỗ lực quan tâm chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động. Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân Bình an” Nhâm Dần 2022 do Công đoàn Các Khu công nghiệp, Khu kinh tế và Liên đoàn Lao động TP. Sa Đéc phối hợp tổ chức hôm nay cũng nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên và người lao động của các cấp Công đoàn, với mong muốn mọi người lao động đều có Tết. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng là tình cảm, niềm động viên, sự chia sẻ chân tình của tổ chức Công đoàn gửi đến đoàn viên, người lao động trong dịp Tết đến, Xuân về; mong muốn anh, chị, em vui Xuân trong sự ấm áp, bình an, sum vầy bên người thân và gia đình.

Đồng thời, ông Trần Hoàng Vũ mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho những đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được vui Xuân, đón Tết thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. 

Lưu Hùng

 

Nút: dongthap.gov.vn:-1