Xuất bản thông tin

null Hội nghị kết nối tiêu thụ hàng hóa tỉnh Đồng Tháp với Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ tổng hợp Wincommerce

Tin tức Tin tức

Hội nghị kết nối tiêu thụ hàng hóa tỉnh Đồng Tháp với Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ tổng hợp Wincommerce

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, hội quán, cơ sở sản xuất kinh doanh giới thiệu sản phẩm hàng hóa và kết nối tiêu thụ với với Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ tổng hợp Wincommerce. Ngày 02/3/2022, được sự chấp thuận của UBND Tỉnh, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị kết nối tiêu thụ hàng hóa tỉnh Đồng Tháp với Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ tổng hợp Wincommerce.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị thu hút hơn 60 doanh nghiệp, hợp tác xã, hội quán, cơ sở sản xuất với nhiều sản phẩm hàng hóa như: rau, củ, quả, trái cây, sản phẩm chế biến các loại v.v.. tham gia kết nối tiêu thụ.

Với hơn 100 siêu thị và 2.700 chuỗi cửa hàng tiện lợi hiện có, Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ tổng hợp Wincommerce mong muốn được kết nối tiêu thụ hàng hóa, nông sản chất lượng tại Đồng Tháp, nhất là mặt hàng mang tính chất đặc trưng của địa phương.

Tại hội nghị, Wincommerce và các đơn vị đã trao đổi về hồ sơ, tiêu chuẩn, quy cách, phương thức đưa hàng vào hệ thống phân phối, phương thức thanh toán v.v.. Các đơn vị tại Đồng Tháp tích cực tham gia phiên kết nối trực tiếp, với mong muốn có nhiều sản phẩm sẽ được lên kệ hàng tại hệ thống này.

Wincommerce tìm hiểu các sản phẩm của Đồng Tháp

Thành công bước đầu của Hội nghị, có 16 đơn vị thuộc nhóm hàng tươi sống, sản phẩm chế biến, sản phẩm đông lạnh, các loại trà được kết nối và sau buổi hội nghị này sẽ tiến hành trao đổi chi tiết hơn để đi đến các hợp đồng tiêu thụ./.

Minh Trang - P. QLTM