Xuất bản thông tin

null Tổ chức triển khai các quy định về tthc tại địa phương

Bản tin cai cách hành chính Bản tin Thủ tục hành chính

Tổ chức triển khai các quy định về tthc tại địa phương

Nhằm tiếp tục tăng cường thông tin, tuyên truyền quy định mới liên quan đến thủ tục hành chính, những kiến thức về an toàn thực phẩm thuộc ngành công thương quản lý đến người dân trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Trong quý II, Sở Công Thương đã xây dựng kế hoạch tổ chức tập huấn kiến thức pháp luật về an toàn thực phẩm năm 2020 (kế hoạch số 1176/KH-SCT ngày 29/6/2020) tổ chức triển khai đến các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực công thương. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra trong thời gian qua, nên việc thực hiện các quy định về an toàn thực phẩm được tổ chức dời vào quý III tại 12 huyện ,thị, thành phố trên địa bàn Tỉnh.

            Tham gia buổi triển tập kiến thức về an toàn thực phẩm gồm báo cáo viên phòng Quản lý công nghiệp, phòng Thanh tra - Sở Công Thương, cùng các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, chuyên viên của các Phòng Kinh tế/Kinh tế hạ tầng cấp huyện. Tại buổi tập huấn kiến thức, các nội dung được triển khai như các văn bản quy định mới về an toàn thực phẩm, trình tự thực hiện thủ tục hành chính, các loại thủ tục do ngành công thương tiếp nhận, tự công bố sản phẩm, các quy định về xử lý vi phạm hành chính, ….

            Bênh cạnh đó, Sở đã triển khai Tổng đài thông tin dịch vụ công 1022 của Tỉnh đến người dân tham gia buổi tập huấn.

   Quang cảnh buổi triển khai tại cấp huyện

Kim Sương - VP Sở