Xuất bản thông tin

null Gian hàng Việt trực tuyến - Nơi hội tụ các thương hiệu Việt uy tín

Chi tiết bài viết Tuyên truyền

Gian hàng Việt trực tuyến - Nơi hội tụ các thương hiệu Việt uy tín

Với mục tiêu hỗ trợ đưa các nhà sản xuất Việt, doanh nghiệp Việt, sản phẩm Việt hướng tới một kênh phân phối mới, hiện đại và bền vững trên nền tảng số, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng lớn tới sản xuất và tiêu dùng của cả nước thời gian qua, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số đã phối hợp với các Sàn thương mại điện tử lớn tại việt Nam triển khai xây dựng chương trình “Gian hàng Việt trực tuyến” trên Sàn thương mại điện tử.

 

“Gian hàng Việt trực tuyến” trên Sàn thương mại điện tử tại Việt Nam sẽ là nơi tập hợp các hàng hóa chất lượng của Việt Nam, các thương hiệu Việt uy tín, những sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp địa phương, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp sản xuất Việt mở rộng kênh phân phối, phát triển hệ thống phân phối bằng các giải pháp chuyển đổi số, liên kết theo chuỗi, ứng dụng hình thức thương mại điện tử và công nghệ số.

Giai đoạn đầu “Gian hàng Việt trực tuyến” sẽ được triển khai trên 03 Sàn thương mại điện tử lớn là Tiki.vn, Sendo.vn và Voso.vn (Viettel Post). Các doanh nghiệp, sản phẩm, hàng hoá tham gia phân phối trên “Gian hàng Việt trực tuyến” sẽ được hưởng các chính sách hỗ trợ từ Bộ Công Thương, các Sàn thương mại điện tử, đơn vị chuyển phát cũng như các đối tác hợp tác của Chương trình. Ngoài ra, các doanh nghiệp đăng ký tham gia sẽ được hỗ trợ, tư vấn miễn phí từ đơn vị triển khai và Sàn thương mại điện tử để thực hiện các thủ tục, hướng dẫn cách thức phân phối trên "Gian hàng Việt trực tuyến".

“Gian hàng Việt trực tuyến” trên các Sàn thương mại điện tử là cánh cửa rộng mở cho các doanh nghiệp sản xuất Việt uy tín nhằm đa dạng hoá kênh phân phối, là bước chuyển mình đúng đắn để phát triển bền vững trong kỷ nguyên số, vươn lên mạnh mẽ trước biến động bất ngờ của dịch bệnh Covid-19. Tất cả các doanh nghiệp sản xuất hàng Việt trên cả nước mong muốn tham gia Chương trình Gian hàng Việt đều có thể liên hệ với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số để được hỗ trợ và đăng ký. 

Thông tin liên hệ và đăng ký tham gia chương trình:
Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công Thương.
Điện thoại hỗ trợ: 0989052055
Email: hangvietonline@moit.gov.vn

Minh Trang – P.QLTM