Xuất bản thông tin

null Xoài Đồng Tháp, tham gia “Tuần lễ nông sản Việt” trên sàn thương mại điện tử

Chi tiết bài viết Tin tức

Xoài Đồng Tháp, tham gia “Tuần lễ nông sản Việt” trên sàn thương mại điện tử

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số - Bộ Công Thương kết hợp với sàn thương mại điện tử (TMĐT) Sendo.vn tổ chức “Tuần lễ nông sản Việt trực tuyến” với các loại trái cây của các tỉnh, thành phố phía Nam, diễn ra từ ngày 19 - 29/10/2021 tại địa chỉ https://www.sendo.vn/su-kien/nong-san-sach

 

Chương trình có 03 loại nông sản đặc sản vào mùa lần lượt được bán bao gồm: Hồng giòn đặc sản Lâm Đồng, Dưa lưới đặc sản Bình Phước và Xoài Cát Chu vàng đặc sản Đồng Tháp. Với cả 3 loại nông sản này, người tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh khi đặt mua sẽ được hưởng mức giá ưu đãi giảm đến hơn 30% so với giá thị trường; đặc biệt, vào thời điểm vàng mở bán mỗi loại nông sản trên sàn TMĐT Sendo, giá sẽ còn giảm sâu đến gần 40%.

Với sự hỗ trợ kết nối của Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số - Bộ Công thương và các địa phương, các sản phẩm nông sản bán trên sàn TMĐT Sendo luôn được khai thác trực tiếp từ vườn trồng của hợp tác xã, hộ kinh doanh để có mức giá tốt nhất cho người mua và lợi nhuận tốt nhất cho nông dân.

Nguồn cung ứng nông sản cho chương trình đến từ các đối tác được chọn lọc của sàn TMĐT Sendo, đạt các chứng nhận theo tiêu chuẩn nông sản sạch Vietgap. Nông sản sau khi được đặt hàng sẽ được thu hái tại vườn, đóng gói và giao đến thành phố Hồ Chí Minh trong vòng 1-2 ngày, đảm bảo độ tươi ngon.

Người tiêu dùng yêu thích sản phẩm Xoài của tỉnh Đồng Tháp, cũng như sản phẩm trái cây khác của chương trình có thể trực tiếp mua sắm tại địa chỉ: https://www.sendo.vn/su-kien/nong-san-sach./.

Minh Trang - P.QLTM