Xuất bản thông tin

null Nghiên cứu quy trình sản xuất bột và tinh bột khoai lang dùng cho chế biến thực phẩm.

Nội dung:

Số đăng ký KQ

19/2019/KQNC.ĐTCT

Tên nhiệm vụ

Nghiên cứu quy trình sản xuất bột và tinh bột khoai lang dùng cho chế biến thực phẩm.

Tổ chức chủ trì

Trường Đại học Quốc tế.

Cơ quan cấp trên trực tiếp của tổ chức chủ trì

Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ quan chủ quản

UBND TP. Hồ Chí Minh

Cơ quan cấp kinh phí

Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Tháp

Cấp quản lý nhiệm vụ

Cấp Tỉnh

Chủ nhiệm nhiệm vụ

PGS.TS Phạm Văn Hùng

Lĩnh vực nghiên cứu

211. Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

Số trang

105tr.

Thời gian thực hiện

(Bắt đầu từ…)

05/2017 – 05/2019

Kinh phí

947.1 Tr đồng

Mục tiêu của nhiệm vụ

Xây dựng và chuyển giao quy trình sản xuất bột và tinh bột khoai lang dùng cho chế biến thực phẩm. Trong đó có 2 mục tiêu chính: Nghiên cứu và chuyển giao quy trình sản xuất bột khoai lang tím; Nghiên cứu và chuyển giao quy trình sản xuất tinh bột khoai lang.

Kết quả nghiên cứu

Nghiên cứu phát triển các sản phẩm chất lượng cao từ củ khoai lang góp phần nâng cao chuỗi giá trị gia tăng của cây khoai lang. Cụ thể đề tài sẽ nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất bột và tinh bột khoai lang dùng cho chế biến thực phẩm. Đào tạo, hướng dẫn kỹ thuật, các cán b và kỹ thuật viên công ty cổ phần Thực phẩm Bích Chi để nắm các lý thuyết và cách vận hành các công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm bột khoai lang tím ăn liền.

Từ khoá

Tinh bột tách từ khoai lang; Quy mô sản xuất piolot; Khoai lang tím; Độ nhớt của bột khoai lang; Bột khoai lang tím;…

Nơi lưu trữ

Trung tâm Kiểm định và Kiểm nghiệm Đồng Tháp, số 23, đường 26/3, phường 1, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Ký hiệu kho

DTP-2019-022

Trạng thái

Đã nghiệm thu