Xuất bản thông tin

null Nâng cao kỹ năng viết tin, bài cho cộng tác viên

Thông tin dự án, đầu tư TIN HOẠT ĐỘNG CỦA SỞ

Nâng cao kỹ năng viết tin, bài cho cộng tác viên

Sáng ngày 26/4, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị tập huấn viết tin cho các cộng tác viên của Sở Khoa học và Công nghệ. Tham dự lớp tập huấn có ông Nguyễn Hồng Thắng – Giám đốc Trung tâm Kiểm định và Kiểm nghiệm, thành viên Ban Biên tập Bản tin Thông tin Khoa học và Công nghệ; nhà báo Phạm Hữu Hoàn – Phó Tổng Biên tập Báo Đồng Tháp, báo cáo viên.

Nhà báo Phạm Hữu Hoàn đang trình bày tại hội nghị tập huấn

Đến dự lớp tập huấn các cộng tác viên được hướng dẫn các kỹ năng viết tin, bài trên báo chí, truyền thông; Kỹ năng viết tin, bài trên Trang Thông tin điện tử của Sở; Kỹ năng viết tin, bài trên Bản tin Thông tin Khoa học và Công nghệ và được thực hành viết tin theo hướng dẫn của báo cáo viên.

Thông qua lớp tập huấn đã giúp nâng cao kỹ năng viết tin, bài của cộng tác viên trong việc truyền tải thông tin đến với bạn đọc nhằm đưa những kiến thức tiến bộ KHCN vào cuộc sống, tạo tiền đề đưa Bản tin KH&CN cũng như Trang tin điện tử của Sở ngày càng chất lượng hơn, thu hút độc giả nhiều hơn và làm tăng lượng truy cập, tìm kiếm thông tin  phục vụ nhu cầu về KH&CN./.

Trúc Ly