Ảnh hoạt động

Trang chủ Hình ảnh hoạt động

Ảnh hoạt động

>> Chương trình về nguồn Tháng Thanh niên năm 2021 của Đoàn Thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư và Sở Tài chính

Ngày 04/4/2021, Chi đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư và Chi đoàn cơ sở Sở Tài chính tổ chức Chương trình về nguồn năm 2021 hưởng ứng Tháng Thanh niên và Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Hoạt động nhằm góp phần tuyên truyền, tăng cường hoạt động giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống đánh giặc giữ  nước của dân tộc ta; nâng cao lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, chủ nghĩa anh hùng cách mạng; phát huy trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên, đồng thời, tạo không gian mở, sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ Sở Kế hoạch và Đầu tư và Sở Tài chính.

Đoàn Thanh niên hai Sở đã đến viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Biên giới Tam Nông, dâng hương, dâng hoa và đã thắp những nén hương thơm trên các phần mộ liệt sĩ tại nghĩa trang huyện. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đoàn viên đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ sự hy sinh, công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trước anh linh của những anh hùng liệt sĩ, 02 Chi Đoàn quyết tâm phát huy trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà, của đất nước; xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu và ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Không khí trang nghiêm viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Biên giới Tam Nông

Trong khuôn khổ Chương trình về nguồn năm 2021, 02 Chi Đoàn đã tổ chức hoạt động thăm hỏi, động viên, tặng quà tặng quà cho 03 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông. Tuy giá trị các phần quà không lớn nhưng đó là sự quan tâm, là tinh thần tương thân, tương ái của tập thể 02 Chi Đoàn mong muốn góp một phần động viên tinh thần giúp các gia đình vượt qua mọi khó khăn góp phần nhỏ thực hiện hiệu quả phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, xây dựng hình ảnh người cán bộ - đoàn viên thanh niên đẹp trong lòng nhân dân.

Hình ảnh thăm hỏi, tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài ra, tổ chức hoạt động bóng đá nam 05 người giữa các đoàn viên 02 Chi đoàn với Ban quản lý dự án và Phát triển quỹ đất huyện Tam Nông. Trận đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho hai đội được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho đoàn viên đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của trận đấu giao lưu bóng đá của 02 đội

Ngọc Ánh

>> Họp mặt kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 (08/3/1910 - 08/3/2021) 

Chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2021), 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ban Nữ công Công đoàn cơ sở tổ chức tuyên truyền đến Nữ CBCC,VC, NLĐ về ý nghĩa truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, vị ví, vai trò của người phụ nữ trong thời đại ngày nay; đồng thời, phát động CBCC,VC, NLĐ thực hiện tốt các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Nhân dịp này, Ban Giám đốc Sở đã tặng mỗi chị em Phụ nữ 01 bộ áo dài chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Cán bộ, công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư

Ngoài ra, nhằm hưởng ứng các hoạt động trong khuôn khổ sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, từ ngày 01/03/2021 đến 08/03/2021, Ban Nữ công Công đoàn cơ sở đã phát động Phụ nữ cơ quan hưởng ứng sự kiện “Tuần lễ áo dài’. Theo đó, Nữ CBCC,VC, NLĐ cùng nhau mặc áo dài tại công sở nhằm tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài, khơi dậy niềm tự hào của người Phụ nữ, qua đó góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam.

Cán bộ, công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư

Phượng Uyên

>> Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Kế hoạch và Đầu tư năm 2020

Quan cảnh hội nghị

Đ/c Trương Hoà Châu, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở và Đ/c Trần Văn Hưu, Chủ tịch công đoàn cơ sở chủ trì Hội nghị

Các đơn vị, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 nhận Giấy khen 

>> Hội thao ngành Tài  chính - Kế hoạch năm 2020 tại huyện Thanh Bình

Quan cảnh hội thao

Quan cảnh hội thao

Đ/c Trương Hoà Châu, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư trao giải cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc

 

Ban Biên tập

>> Đại Hội đảng viên Chi bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư nhiệm kỳ 2020-2025

Quan cảnh Đại hội

Quan cảnh Đại hội

Quan cảnh Đại hội

 

Ban Biên tập

 

 

 

 

Hiển thị bài viết tin tức (Hình ảnh hoạt động)

Nội dung đang được cập nhật...

KHĐT - Banner văn bản phát hành

KHĐT - Banner lấy ý kiến dự thảo văn bản

KHĐT - Banner Danh bạ điện thoại

KHĐT - Banner Hộp thư điện tử

KHĐT - Banner Quản lý đấu thầu

KHĐT - Banner Lịch tiếp công dân

KHĐT - Banner hình ảnh hoạt động

KHĐT - Banner Liên kết website

Banner Cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Tháp

KHĐT - Cổng thông tin điện tử Bộ KHĐT

Banner 1022

Banner Cải cách hành chính

Banner Công khai tài chính

Banner Hiệp định CPTPP

Banner Số điện thoại đường dây nóng

Banner Danh mục thông tin phải được công khai