Xuất bản thông tin

null Huyện Hồng Ngự tổ chức Họp mặt và Hội thi gia đình tiêu biểu năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức

Huyện Hồng Ngự tổ chức Họp mặt và Hội thi gia đình tiêu biểu năm 2022

Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, ngày 27/6/2022 Ban chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện Hồng Ngự tổ chức Họp mặt và Hội thi gia đình tiêu biểu năm 2022.

Một số hình ảnh buổi Họp mặt

Tại buổi Họp mặt, các hộ gia đình được xem video về kết quả nổi bật trong công tác gia đình huyện Hồng Ngự thời gian qua và cùng nhau chia sẽ kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống gia đình về giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình, xây dựng phát triển kinh tế, tích cực tham gia công tác xã hội và các hoạt động cộng đồng.

Hội thi gia đình tiêu biểu có 11 đội tham gia là các hộ gia đình ở các xã, thị trấn và Liên đoàn Lao động Huyện tham gia tranh tài 4 phần thi: Giới thiệu về đội, gia đình vui khỏe, gia đình tài năng, thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình, ấm áp yêu thương”.

Với chủ đề “Gia đình bình an – Xã hội hạnh phúc” sân chơi lần này đã mang đến không khí vui tươi ấm áp, lý thú và bổ ích cho các gia đình, đây cũng là dịp để các gia đình giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng gia đình bình an, hạnh phúc.

Một số hình ảnh Hội thi gia đình tiêu biểu

Hòa Long, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hồng Ngự