Xuất bản thông tin

null Bế mạc Hội thi Gia đình tiêu biểu năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức

Bế mạc Hội thi Gia đình tiêu biểu năm 2022

Tối ngày 10/8, tại khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức tổng kết Hội thi Gia đình tiêu biểu tỉnh Đồng Tháp năm 2022.

Tham dự buổi tổng kết có ông Lê Quang Biểu - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh (Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thi), bà Nguyễn Thị Thu Ba – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, bà Phạm Xuân Mai – Phó Trưởng Ban Gia đình – Xã hội – Kinh tế Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện, Thành phố trong tỉnh.

Sau một ngày diễn ra sôi nổi, 12 đội tham dự với gần 200 thí sinh là thành viên của các gia đình văn hóa tiêu biểu trải qua 4 phần thi tranh tài đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi. Theo Ban giám khảo, các đội đã có sự chuẩn bị chu đáo, tập luyện nghiêm túc tạo nên những phần thi ấn tượng, sôi động và ý nghĩa, đồng thời hoạt động này đã tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, cùng giao lưu, trao đổi, chia s kinh nghiệm, kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc.

Đội Thành phố Sa Đéc xuất sắc giành giải nhất trong phần thi “Gia đình tài năng”

Kết quả Hội thi, Đoàn gia đình tiêu biểu thành phố Sa Đéc đã xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn; đồng giải Nhì là thành phố Hồng Ngự và huyện Hồng Ngự; đồng giải Ba là các huyện: Thanh Bình, Tân Hồng, Tháp Mười; 06 đơn vị còn lại nhận giải Khuyến khích.

 

Ông Lê Quang Biểu – Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du Lịch trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị Thành phố Sa Đéc.

Hội thi là dịp để các gia đình trong tỉnh giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc, no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh góp phần xây dựng văn hóa và con người Đồng Tháp nghĩa tình, năng động, sáng tạo.

Huỳnh Nga