Xuất bản thông tin

null Thi thiết kế đường hoa xuân năm 2023

Chi tiết bài viết Tin tức

Thi thiết kế đường hoa xuân năm 2023

Nhằm tìm kiếm những ý tưởng thiết kế mới, mang tính sáng tạo, ấn tượng, tạo điểm đến tham quan, thưởng lãm cho du khách trong và ngoài tỉnh nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Ủy ban nhân dân thành phố Cao Lãnh tổ chức Thi tuyển phương án thiết kế “Đường hoa Xuân Tết Quý Mão năm 2023”.

Cuộc thi dành cho tất cả các tổ chức, cá nhân trong và ngoài thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Đối với các tổ chức, cá nhân hành nghề Tư vấn thiết kế kiến trúc, cảnh quan có giấy phép hành nghề được công nhận theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Sản phẩm dự thi là những thiết kế được lập ra trong năm 2022; chưa công bố, phổ biến hoặc gửi tham gia các cuộc thi khác ở tỉnh và các địa phương tổ chức. Thiết kế không được sao chép, mô phỏng ý tưởng, nội dung của các thiết kế khác của các cá nhân, đơn vị đã được công bố. Ưu tiên, khuyến khích các cá nhân, đơn vị đã tổ chức thiết kế, thi công các công trình có nội dung, quy mô và giá trị tương đương. Các thiết kế không đạt giải Ban Tổ chức không trả lại hồ sơ dự thi cho các cá nhân, đơn vị tham gia.

Nộp hồ sơ trực tuyến về địa chỉ email: phongvhtt.tpcl@gmail.com. Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến Phòng Văn hóa và Thông tin Thành phố (Số 03, đường 30/4, Phường 1, thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp)

Thời gian đăng ký và nộp hồ sơ thi tuyển trực tiếp và trực tuyến: Từ 08 giờ ngày 28/10/2022 đến 16 giờ 30 phút ngày 22/11/2022. Vòng Chung khảo trình bày ý tưởng thiết kế trước Hội đồng chấm thi diễn ra từ ngày 28/11/2022 đến ngày 29/11/2022. Công bố và trao thưởng vào 05/12/2022.

Thông tin chi tiết được đăng tải trên Trang Thông tin điện tử thành phố Cao Lãnh: tpcaolanh.dongthap.gov.vn.

Lư Liễm