Xuất bản thông tin

null Huyện Tháp Mười họp mặt kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam tri ân lực lượng y tế và tình nguyện viên tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

Huyện Tháp Mười họp mặt kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam tri ân lực lượng y tế và tình nguyện viên tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

Chiều ngày 27/02/2023, UBND huyện Tháp Mười tổ chức Họp mặt kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023) tri ân lực lượng y tế và tình nguyện viên tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tháp Mười cùng các Ban, ngành huyện đã đến dự.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu, cán bộ, viên chức ngành y tế huyện cùng nhau ôn lại ý nghĩa của ngày Thầy thuốc Việt Nam, nghe thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cán bộ ngành y tế, xem Video báo cáo kết quả hoạt động nổi bật của ngành Y tế huyện. Trong năm 2022, ngành có nhiều nỗ lực trong quá trình hoạt động và đã thực hiện tốt công tác phòng và trị bệnh cho nhân dân, bệnh Covid-19 được kiểm soát, các bệnh lưu hành như sốt xuất huyết, tay chân miệng được không chế không để dịch bệnh lớn xảy ra. Bên cạnh đó, các cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế dần được đầu tư, nâng cấp từng bước đáp ứng nhu cầu thực hiện cấp cứu, khám, điều trị bệnh cho nhân dân.
 
Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười - Nguyễn Văn Hiệp ghi nhận và bày tỏ lòng tri ân đối với các thế hệ thầy thuốc của huyện vì có nhiều nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân, đồng thời mong muốn trong thời gian tới cán bộ và đội ngũ Y-Bác sĩ của ngành y tế huyện tiếp tục phấn đấu, nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện y đức nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khám và điều trị của người dân. Dịp này Trung tâm Y tế huyện Tháp Mười và Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười được UBND huyện Tháp Mười tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh năm 2022.

TTƯT. BSCKII Nguyễn Phong Thương - Giám đốc Trung tâm Y tế đại diện cho các đồng nghiệp xin bày tỏ sự xúc động và ghi nhận sự cống hiến của từng cá nhân, các tổ chức, các nhà tài trợ giữa lúc dịch bệnh căng thẳng, đối mặt với bao áp lực mà lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo địa phương vẫn cố gắng dành cho chúng tôi những sự quan tâm và điều kiện tốt nhất trong khả năng để chúng tôi yên tâm thực hiện sứ mệnh cứu người.  Ngành Y tế chân thành cảm ơn lãnh đạo địa phương đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam để tri ân lực lượng y tế và tình nguyện viên tiêu biểu tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong suốt thời gian qua. Ngành Y tế Tháp Mười xin hứa sẻ tiếp tục cố gắng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, rèn luyện y đức, ngày đêm miệt mài với công việc, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Phòng Dân số & Truyền thông Trung tâm Y tế Tháp Mười

Tin liên quan