Xuất bản thông tin

null Trung tâm Y tế Thanh Bình tổ chức kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023)

Trung tâm Y tế Thanh Bình tổ chức kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023)

Sáng ngày 25/02/2023 Trung tâm Y tế Thanh Bình tổ chức họp mặt kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đến dự có ông Phan Văn Phụng, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện Uỷ, Phó chủ tịch Uỷ Ban nhân dân Huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo chăm sóc sức khoẻ nhân dân Huyện; cùng lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị và gần 80 cán bộ y tế lão thành, nghĩ hưu đến dự.

Tại buổi họp mặt, các thành viên tham dự được nghe báo cáo thành tích nổi bậc của ngành y tế trong năm qua. Đây cũng là dịp để các cán bộ y tế gặp gỡ, trao đổi, ôn lại những kỷ niệm, cũng như biểu dương những đóng góp tích cực của các cá nhân, đơn vị tiêu biểu trong ngành Y tế.

Ông Phan Văn Phụng, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đọc thư của Hồ Chủ tịch gửi hội nghị cán bộ công chức Ngành Y tế năm 1956 và phát biểu chỉ đạo trong Hội nghị: Ghi nhận và biểu dương những kết quả ngành Y tế Huyện đã đạt được trong thời gian qua. Trong thời gian dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, gây nhiều khó khăn, tuy nhiên Trung tâm Y tế đã nỗ lực cố gắng, đoàn kết, thi đua và hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, công tác khám chữa bệnh được duy trì tốt, đáp ứng được nhu cầu khám, chữa bệnh cho nhân dân.

Trung tâm Y tế huyện Thanh Bình

Tin liên quan