Xuất bản thông tin

null Trung tâm Pháp Y tổ chức Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; 11 năm ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3

Trung tâm Pháp Y tổ chức Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; 11 năm ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3

Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đã tổ chức Hội thi nấu ăn cho các CĐV nam tham gia. Có 3 đội dự thi, mỗi đội gồm có 05 thành viên. Theo thể lệ cuộc thi mỗi đội sẽ nấu 03 món ăn chính để tham gia dự thi. Với bàn tay khéo léo của các thành viên, các món ăn được trình bày đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó các đội còn có phần thuyết trình các món ăn vô cùng hấp dẫn và thuyết phục.

Ngoài ra từ ngày 01/3 đến ngày 08/3 các CĐV nữ mặc trang phục áo dài đến công sở làm việc nhằm hưởng ứng sự kiện “Tuần lễ áo dài” do Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh phát động.

Đại diện Ban chấp hành Công đoàn, ông Trương Kiến Quốc đã có những nhận xét, những lời chúc tốt đẹp dành cho tất cả các CĐV, đồng thời hi vọng trong thời gian tới, đơn vị sẽ có thêm nhiều hoạt động bổ ích nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ, động viên các CĐV nữ phấn đấu để đạt nhiều thành tích trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Công đoàn cơ sở - Trung tâm Pháp Y

Tin liên quan