Xuất bản thông tin

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, khóa 161 (C161 - Lấp Vò)

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, khóa 161 (C161 - Lấp Vò)

 

Chiều ngày 24/02/2022, Trường Chính trị Tỉnh tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, khóa 161 (C161 - Lấp Vò). Tham dự Lễ Bế giảng có đồng chí Đặng Hữu Tâm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lấp Vò; đồng chí Trương Thanh Đạm, Quyền giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Lấp Vò; TS. Nguyễn Phước Dũng, TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp cùng giảng viên, viên chức của Trường, Trung tâm Chính trị huyện Lấp Vò và học viên lớp C161.

Đ/c Đặng Hữu Tâm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lấp Vò phát biểu tại Lễ Bế giảng

Lớp C161 được khai giảng ngày 29/12/2020, học theo hình thức không tập trung. Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, Trường đã chủ động thay đổi kế hoạch học tập, thay đổi hình thức học tập từ trực tiếp sang trực tuyến, thay đổi hình thức thi hết môn và tốt nghiệp cuối khóa cùng với đó là sự chủ động, vượt khó của các đồng chí học viên, sự phối hợp nhịp nhàng, cách quản lý lớp phù hợp, hiệu quả lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung C161 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo theo Quy định của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Đ/c Nguyễn Phước Dũng trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Kết thúc khóa học có 71 học viên được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, loại Giỏi có 01 học viên chiếm tỷ lệ 1.41%; loại Khá có 50 học viên, chiếm tỷ lệ 70.42%; loại Trung bình có 20 học viên, chiếm tỷ lệ 28.17%. Trường Chính trị Tỉnh trao giấy khen cho 01 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện; 01 giấy khen trao cho đồng chủ nhiệm đã đạt thành tích trong quá trình quản lý lớp; 06 học viên được tặng giấy khen tích cực trong rèn luyện và hoạt động phong trào.

Đ/c Nguyễn Phước Dũng và đ/c Đặng Hữu Tâm trao giấy khen cho học viên

Phát biểu bế giảng lớp học, TS. Nguyễn Phước Dũng chúc mừng kết quả học tập của 71 học viên đồng thời biểu dương các đồng chí học viên đạt thành tích trong học tập và rèn luyện. Lãnh đạo trường tin tưởng với những kiến thức đã được học các đồng chí học viên sẽ vận dụng hiệu quả những vào thực tiễn để tiếp tục lãnh đạo, điều hành, nâng cao hơn nữa hiệu lực và hiệu quả hoạt động của cơ quan, đơn vị.

Đ/c Nguyễn Phước Dũng trao giấy khen cho học viên đạt thành tích xuất sắc
trong học tập và rèn luyện

Cũng tại Lễ Bế giảng đồng chí Đặng Hữu Tâm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lấp Vò yêu cầu trong thời gian tới trên cơ sở những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị và hành chính được trang bị, các học viên sẽ vận dụng linh hoạt, hiệu quả trong công tác tham mưu cũng như thực hiện chức trách, nhiệm vụ trong các lĩnh vực công tác. Đồng thời, tiếp tục rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao đáp ứng mục tiêu, yêu cầu đặt ra trong tiến trình cải cách hành chính góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của Nhân dân, do Nhân dân và vì Nhân dân.

Đ/c Nguyễn Phước Dũng trao giấy khen cho đồng chủ nhiệm
đã đạt thành tích trong quá trình quản lý lớp

Lễ Bế giảng kết thúc vào chiều cùng ngày./.

T.H