Xuất bản thông tin

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 51 (K51)

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 51 (K51)

Sau thời gian triển khai chương trình đào tạo, chiều ngày 19/4/2022, Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 51 (K51). Đến dự Lễ Bế giảng có ThS. Võ Thị Thủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp, giáo viên chủ nhiệm, các giảng viên của Trường và 48 học viên lớp K51.

ThS. Võ Thị Thủy phát biểu Bế giảng lớp học

Lớp K51 được khai giảng vào ngày 23/3/2021 với hình thức học tập trung. Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, Trường đã chủ động thay đổi kế hoạch học tập, thay đổi hình thức học tập từ trực tiếp sang trực tuyến thay đổi hình thức thi hết môn cùng với đó là sự chủ động, vượt khó của các đồng chí học viên, sự phối hợp nhịp nhàng, cách quản lý lớp phù hợp, hiệu quả lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ  tập trung, K51 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo theo Quy định của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

ThS. Võ Thị Thủy trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Kết thúc khóa học, có 48 học viên lớp K51 được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, loại Giỏi có 01 học viên chiếm tỷ lệ 1.92%; loại Khá có 22 học viên, chiếm tỷ lệ 42.31%; loại Trung bình có 25 học viên, chiếm tỷ lệ 48.08%. Trường Chính trị Tỉnh trao giấy khen cho 01 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện; 03 học viên được tặng giấy khen tích cực trong rèn luyện và các hoạt động phong trào.

ThS. Võ Thị Thủy trao giấy khen cho học viên tích cực trong rèn luyện và các hoạt động phong trào

Thay mặt tập thể lớp, học viên Lý Văn Dũng phát biểu tri ân lãnh đạo Trường Chính trị Tỉnh, các giảng viên tham gia giảng dạy cho khóa học. Sau khóa học này, các học viên đã được nâng cao bản lĩnh chính trị và trình độ chuyên môn, áp dụng được những kiến thức tiếp thu được vào thực tiễn công việc, nâng cao hiệu quả công tác, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của các ngành, địa phương.

ThS. Võ Thị Thủy trao giấy khen cho học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, ThS. Võ Thị Thủy chúc mừng kết quả học tập của 48 học viên đồng thời biểu dương các đồng chí học viên đạt thành tích trong học tập và rèn luyện. ThS. Võ Thị Thủy khẳng định, có được kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu nhà trường cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của mỗi học viên. Đồng thời, lãnh đạo Trường tin tưởng các học viên sẽ phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác; thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Học để làm việc, làm người cán bộ, học để phụng sự đoàn thể, phụng sự giai cấp và Nhân dân, phụng sự Tổ quốc và nhân loại”; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động Nhân dân thực tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Lãnh đạo Trường cùng tập thể lớp K51

Hoài Vinh