Xuất bản thông tin

null Xúc tiến cơ hội hợp tác giữa Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp với Trường Đại học Đồng Tháp

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Xúc tiến cơ hội hợp tác giữa Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp với Trường Đại học Đồng Tháp

Ngày 20/4, Đoàn công tác Trường Đại học Đồng Tháp do TS. Hồ Văn Thống - Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn cùng một số thành viên đại diện các Trung tâm, phòng chức năng của Trường đã đến thăm và làm việc, xúc tiến cơ hội hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Đồng Tháp với Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp.

Tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác về phía Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp có TS. Nguyễn Phước Dũng, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng; ThS. Võ Thị Thủy, Phó Hiệu trưởng cùng các cán bộ quản lý các phòng chuyên môn liên quan.

Nội dung chương trình làm việc xoay quanh về cơ hội hợp tác giữa Trường Đại học Đồng Tháp với Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp trong công tác đào tạo, tổ chức dạy, thi và cấp chứng chỉ tin học, ngoại ngữ và các khóa bồi dưỡng khác theo nhu cầu vị trí việc làm phù hợp với tiềm năng của hai đơn vị và nhu cầu thực tiễn của cán bộ, công chức, viên chức và doanh nghiệp ở địa phương.

Hai đơn vị kí kết Biên bản thỏa thuận hợp tác

Thạc sĩ Võ Thị Thủy, Phó Hiệu trưởng, thay mặt lãnh đạo Trường Chính trị báo cáo chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, cơ sở vật chất của trường, mong muốn có cơ hội hợp tác để khai thác cơ sở vật chất của Trường Chính trị hiệu quả nhất, đồng thời đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tỉnh nhà ngày càng nâng lên về chất lượng.

Tiến sĩ Hồ Văn Thống, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp và đại diện các Phòng chuyên môn đã giới thiệu sơ lược về quá trình phát triển của Nhà trường, tiềm năng hai đơn vị có thể xúc tiến cơ hội liên kết hợp tác trong công tác đào tạo, tổ chức dạy, thi và cấp chứng chỉ tin học, ngoại ngữ và các khóa bồi dưỡng khác phù hợp với tiềm năng của hai đơn vị. Trường Đại học Đồng Tháp với tinh thần cầu thị, luôn nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, cập nhật nhu cầu xã hội, ứng dụng thực tiễn vào công tác đào tạo chuyên môn.

Hai bên cơ bản thống nhất một số nội dung sẽ hợp tác trong tương lai, trước mắt là hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứ khoa học, lĩnh vực mà cả hai trường đều có thế mạnh, trong đó, trường Đại học Đồng Tháp có kinh nghiệm và nguồn lực mạnh mẽ.

Hai đơn vị kí kết Biên bản thỏa thuận hợp tác và chụp ảnh lưu niệm

Trong chương trình, Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp tiến hành kí Biên bản thỏa thuận hợp tác về tổ chức dạy, thi và cấp chứng chỉ tin học, ngoại ngữ và các khóa bồi dưỡng khác phù hợp với tiềm năng của hai đơn vị và nhu cầu thực tiễn của xã hội.

Qua buổi làm việc, hai đơn vị sẽ có sự kết nối, hỗ trợ song phương, kịp thời trong các lĩnh vực công tác chuyên môn để cùng phát triển phục vụ địa phương nói riêng và tỉnh Đồng Tháp nói chung.

Quang Khả