Xuất bản thông tin

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, khóa 162 (C162)

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, khóa 162 (C162)

 

Sau thời gian triển khai chương trình đào tạo, chiều ngày 19/5/2022, Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, khóa 162 (C162). Đến dự Lễ Bế giảng có ThS. Võ Thị Thủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp, giáo viên chủ nhiệm và 69 học viên lớp C162.

ThS. Võ Thị Thủy phát biểu tại Lễ Bế giảng

Lớp C162 được khai giảng vào ngày 29/3/2021 với hình thức học tập trung. Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, Trường đã chủ động thay đổi kế hoạch học tập, thay đổi hình thức học tập từ trực tiếp sang trực tuyến thay đổi hình thức thi hết môn cùng với đó là sự chủ động, vượt khó của các đồng chí học viên, sự phối hợp nhịp nhàng, cách quản lý lớp phù hợp, hiệu quả lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, C162 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo theo Quy định của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

ThS. Võ Thị Thủy trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Kết thúc khóa học, có 69 học viên lớp C162 được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, loại Khá có 24 học viên, chiếm tỷ lệ 34.78%; loại Trung bình có 45 học viên, chiếm tỷ lệ 65.22%. Trường Chính trị Tỉnh trao giấy khen cho 04 học viên tích cực trong rèn luyện và các hoạt động phong trào.

ThS. Võ Thị Thủy trao giấy khen cho học viên

Thay mặt tập thể lớp, học viên Trần Thị Thanh Nhàn phát biểu tri ân lãnh đạo Trường Chính trị Tỉnh, các giảng viên tham gia giảng dạy cho khóa học. Sau khóa học này, các học viên đã được trang bị những kiến thức về quản lý nhà nước và kỹ năng thực thi công việc, đồng thời tăng cường ý thức phục vụ nhân dân, nâng cao năng lực công tác của cán bộ, công chức, viên chức trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm được giao.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, ThS. Võ Thị Thủy chúc mừng kết quả học tập của 69 học viên đồng thời biểu dương các đồng chí học viên đạt thành tích trong học tập và rèn luyện. ThS. Võ Thị Thủy khẳng định, có được kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu nhà trường cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của học viên. Đồng thời, lãnh đạo Trường tin tưởng các học viên sẽ phát huy những kiến thức lý luận chính trị, nghiệp vụ công tác chuyên môn góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của mình tại cơ quan, đơn vị, góp phần xây dụng đội ngũ công chức có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị, năng lực chuyên nghiệp, tận tụy phục vụ Nhân dân.

Hoài Vinh