Xuất bản thông tin

null Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 31

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 31

 

Sau thời gian triển khai chương trình bồi dưỡng, chiều ngày 04/8/2022, Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 31 (CPK31). Đến dự Lễ Bế giảng có ThS. Võ Thị Thủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp, giáo viên chủ nhiệm và 78 học viên của lớp.

Lớp CPK31 được khai giảng vào ngày 18/4/2022 với hình thức học tập trung. Trải qua 09 chuyên đề kỹ năng; 03 chuyên đề báo cáo thực tế và bài tiểu luận cuối khóa. Kết thúc khóa học, có 78 học viên lớp CPK31 được cấp chứng chỉ tốt nghiệp. Trong đó, loại Khá có 52 học viên, chiếm tỷ lệ 66.67%; loại Trung bình có 26 học viên, chiếm tỷ lệ 33.33%.

ThS. Võ Thị Thủy trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, ThS. Võ Thị Thủy chúc mừng kết quả học tập của 78 học viên. ThS. Võ Thị Thủy khẳng định, có được kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu nhà trường cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của học viên. Đồng thời, lãnh đạo Trường tin tưởng các học viên sẽ phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của Nhân dân, do Nhân dân và vì Nhân dân.

Thay mặt tập thể lớp, học viên Lê Văn Phi phát biểu tri ân lãnh đạo Trường Chính trị Tỉnh, các giảng viên tham gia giảng dạy cho khóa học. Sau khóa học này, các học viên sẽ chủ động, linh hoạt, vận dụng sáng tạo, đổi mới phong cách quản lý, phương pháp lãnh đạo có hiệu quả, thực hiện tốt công tác tham mưu đề xuất thực hiện các nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị một cách tốt nhất, hiệu quả nhất để đáp ứng nhu cầu công việc trong tình hình mới.

Hoài Vinh