Xuất bản thông tin

null Trường Chính trị Đồng Tháp tổ chức Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp trường, năm 2020

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Trường Chính trị Đồng Tháp tổ chức Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp trường, năm 2020

Chiều ngày 17/5/2020, Trường Chính trị tổ chức Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp trường, năm 2020. Đến dự hội thi có Tiến sĩ Nguyễn Phước Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Thạc sĩ Võ Thị Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng cùng với sự có mặt của tập thể giảng viên, viên chức của trường.

Đây là Hội thi được tổ chức thường niên nhằm củng cố và nâng cao chất lượng giảng dạy của giảng viên, góp phần nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng, đồng thời tăng cường việc quản lý dạy và học, thúc đẩy phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”.

Dự Hội thi lần này là 04 giảng viên trong số các giảng viên đạt loại giỏi tại thao giảng cấp khoa và được Khoa cử tham gia Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp trường. Các giảng viên dự thi được đánh giá trên ba phương diện: phần thi giảng; phần thi viết và phần thi soạn giáo án. Sau thời gian chuẩn bị và thực hiện tích cực của các giảng viên, Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc hội thi có 02/04 giảng viên được công nhận là giảng viên dạy giỏi cấp trường.

                                              

                       Lãnh đạo trường trao giấy khen cho các giảng viên

Phát biểu tại Hội thi, Tiến sĩ Nguyễn Phước Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực của các giảng viên, thái độ làm việc nghiêm túc và trách nhiệm. Thông qua Hội thi lãnh đạo trường mong muốn ngày càng có nhiều giảng viên đạt chuẩn là giảng viên dạy giỏi để nâng cao hiệu quả dạy và học lý luận chính trị.

Thúy Hiền