Xuất bản thông tin

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ tập trung, khóa 52 (K52)

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ tập trung, khóa 52 (K52)

Sau thời gian triển khai và hoàn thành chương trình đào tạo, chiều ngày 06/9/2022, Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ tập trung, khóa 52 (K52). Đến dự Lễ bế giảng, về phía Ban Tổ chức Tỉnh ủy có đồng chí Lê Hồng Tho, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy. Về phía Trường Chính trị có TS. Võ Thị Tuyết Hoa, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp, giáo viên chủ nhiệm và 50 học viên lớp K52.

TS. Võ Thị Tuyết Hoa phát biểu tại Lễ bế giảng

Lớp K52 được khai giảng và bắt đàu học từ ngày 05/10/2021 với hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, Trường đã chủ động thay đổi kế hoạch học tập, thay đổi hình thức học tập từ trực tuyến sang trực tiếp, cùng với đó là sự chủ động, vượt khó của các đồng chí học viên, sự phối hợp nhịp nhàng, cách quản lý lớp phù hợp, hiệu quả lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ tập trung, K52 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo theo Quy định của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Đ/c Lê Hồng Tho, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy trao giấy khen cho học viên

Kết thúc khóa học, có 50 học viên lớp K52 được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, loại Giỏi có 01 học viên chiếm tỷ lệ 1,96%; loại Khá có 28 học viên, chiếm tỷ lệ 54,90%; loại Trung bình có 21 học viên, chiếm tỷ lệ 41,18%; không xếp loại 01 học viên, chiếm tỷ lệ 1,96%. Trường Chính trị Tỉnh trao giấy khen cho 01 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện; 04 học viên được tặng giấy khen tích cực trong rèn luyện và các hoạt động phong trào.

TS. Võ Thị Tuyết Hoa trao giấy khen cho học viên

Thay mặt tập thể lớp, học viên Lý Chiêu Bình phát biểu tri ân lãnh đạo Trường Chính trị Tỉnh, các giảng viên tham gia giảng dạy cho khóa học. Sau khóa học này, các học viên đã được nâng cao bản lĩnh chính trị và trình độ chuyên môn, áp dụng được những kiến thức tiếp thu được vào thực tiễn công việc, nâng cao hiệu quả công tác, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của các ngành, địa phương.

TS. Võ Thị Tuyết Hoa trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Võ Thị Tuyết Hoa chúc mừng kết quả học tập của 50 học viên đồng thời biểu dương các đồng chí học viên đạt thành tích trong học tập và rèn luyện. TS. Võ Thị Tuyết Hoa khẳng định, có được kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu nhà trường cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của học viên. Đồng thời, lãnh đạo Trường tin tưởng các học viên sẽ phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác; thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Học để làm việc, làm người cán bộ, học để phụng sự đoàn thể, phụng sự giai cấp và Nhân dân, phụng sự Tổ quốc và nhân loại”; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động Nhân dân thực tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước. Đồng thời, có bản lĩnh chính trị vững vàng trước sự chống phá, xuyên tạc trên mặt trận tư tưởng của các thế lực thù địch trong tình hình mới.

Hoài Vinh