Xuất bản thông tin

null Hội đồng khoa học thông qua bài giảng cho giảng viên tập sự

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Hội đồng khoa học thông qua bài giảng cho giảng viên tập sự

 

Sau thời gian chuẩn bị giáo án, hoàn thành bài giảng thông qua khoa chuyên môn theo đúng kế hoạch, tháng 9/2022 Hội đồng khoa học Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức thông qua bài giảng cho 02 giảng viên tập sự của trường: đồng chí Võ Thị Mỹ Vân, giảng viên tập sự Khoa Lý luận cơ sở và đồng chí Võ Văn Quân, giảng viên tập sự Khoa Xây dựng Đảng.

Tham dự buổi thông qua bài giảng có TS. Nguyễn Phước Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng khoa học; các thành viên Hội đồng khoa học và giảng viên, viên chức của trường.

Hội đồng khoa học Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức thông qua bài giảng cho 02 giảng viên tập sự (12 tiết chuẩn bị và 03 tiết thực giảng). Bài giảng nhận được những khen ngợi, góp ý chân thành từ thầy, cô tham dự, và đặc biệt là những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tiễn giảng dạy để bài giảng được hoàn thiện hơn. Bài giảng của hai thầy, cô giảng viên tập sự đã được Hội đồng khoa học công nhận và đạt loại khá. Với kết quả này, đồng chí Võ Thị Mỹ Vân và đồng chí Võ Văn Quân đã đủ tiêu chuẩn để trở thành một giảng viên.

Thay mặt Hội đồng, TS. Nguyễn Phước Dũng, Chủ tịch Hội đồng khoa học yêu cầu đồng chí Võ Thị Mỹ Vân và đồng chí Võ Văn Quân tiếp tục phấn đấu, trau dồi thêm kiến thức chuyên môn và cập nhật thực tiễn, phát huy năng lực để trở thành giảng viên giỏi, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường và hướng đến xây dựng trường chính trị đạt chuẩn.

Một số hình ảnh tại buổi thông qua bài giảng

Đồng chí Võ Thị Mỹ Vân thông qua bài giảng

Đồng chí Võ Văn Quân thông qua bài giảng

 

T.H