Xuất bản thông tin

null Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 33

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 33

Sau thời gian triển khai học tập đầy đủ chương trình, chiều ngày 27/12/2022, Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 33 (CPK33). Đến dự Lễ bế giảng có ThS. Võ Thị Thủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp; giáo viên chủ nhiệm và học viên của lớp.

ThS. Võ Thị Thủy phát biểu tại Lễ bế giảng

Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 33 được khai giảng vào ngày 01/11/2022 với hình thức học tập trung. Sau khi học 09 chuyên đề kỹ năng; 03 chuyên đề báo cáo thực tế và thực hiện bài tiểu luận cuối khóa. Kết thúc khóa học, có 70 học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp. Trong đó, loại giỏi có 02 học viên, chiếm tỷ lệ 2.82%, loại khá có 55 học viên, chiếm tỷ lệ 77.64%; loại Trung bình có 13 học viên, chiếm tỷ lệ 18.31%.

Trao giấy khen cho học viên

ThS. Võ Thị Thủy trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên

Phát biểu tại Lễ bế giảng, ThS. Võ Thị Thủy chúc mừng kết quả học tập của 70 học viên. ThS. Võ Thị Thủy khẳng định, có được kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu nhà trường cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của học viên. Đồng thời, lãnh đạo Trường tin tưởng các học viên sẽ phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của Nhân dân, do Nhân dân và vì Nhân dân theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII và Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 khoá XIII của Đảng.

Lễ bế giảng kết thúc chiều cùng ngày./.

T.H