Xuất bản thông tin

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung, khóa 165 (C165-TPCL)

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung, khóa 165 (C165-TPCL)

 

Sau thời gian triển khai và hoàn thành chương trình đào tạo, chiều ngày 24/02/2023, Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp phối hợp Thành ủy Cao Lãnh tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung, khóa 165 (C165-TPCL).

Tham dự Lễ bế giảng về phía Thành ủy Cao Lãnh có đ/c Lê Ngọc Truyền, Phó Bí thư thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND TP. Cao Lãnh; đ/c Trần Thanh Toàn, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ; đ/c Trần Văn Đờn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị TP. Cao Lãnh. Về phía Huyện ủy Cao Lãnh có đ/c Nguyễn Chí Vũ, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ Cao Lãnh. Về phía Trường Chính trị có TS. Võ Thị Tuyết Hoa, Phó Hiệu trưởng, giáo viên chủ nhiệm và học viên lớp C165-TPCL.

Đ/c Lê Ngọc Truyền phát biểu tại Lễ bế giảng

Lớp C165-TPCL được khai giảng vào ngày 12/10/202, với sự phối hợp nhịp nhàng, cách quản lý lớp phù hợp, hiệu quả; sự chủ động, vượt khó của các đồng chí học viên, lớp học đã hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo theo Quy định của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

TS. Võ Thị Tuyết Hoa phát biểu bế giảng lớp học

Kết thúc khóa học, có 69 học viên được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, loại Khá có 33 học viên, chiếm tỷ lệ 47.83%; loại Trung bình có 36 học viên, chiếm tỷ lệ 52.17%, có 07 học viên được Hiệu trưởng tặng giấy khen tích cực trong rèn luyện và các hoạt động phong trào.

TS. Võ Thị Tuyết Hoa trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Đ/c Lê Ngọc Truyền trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Phát biểu tại Lễ bế giảng đồng chí Lê Ngọc Truyền gửi lời cảm ơn lãnh đạo Trường Chính trị Tỉnh, các giảng viên tham gia giảng dạy cho khóa học. Đồng chí tin tưởng sau khóa học các học viên sẽ vận dụng hiệu quả những kiến thức đã tiếp thu vào thực tiễn công việc, nâng cao hiệu quả công tác, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của các ngành, địa phương.

TS. Võ Thị Tuyết Hoa trao giấy khen cho học viên

Phát biểu bế giảng lớp học, TS. Võ Thị Tuyết Hoa chúc mừng kết quả học tập của 69 học viên đồng thời biểu dương các đồng chí học viên đạt thành tích trong học tập và rèn luyện. TS. Võ Thị Tuyết Hoa khẳng định, có được kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu nhà trường, sự phối hợp nhịp nhàng của địa phương cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của học viên. Đồng thời, lãnh đạo Trường tin tưởng các học viên sẽ phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động Nhân dân thực tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước. Đồng thời, có bản lĩnh chính trị vững vàng trước sự chống phá, xuyên tạc trên mặt trận tư tưởng của các thế lực thù địch trong tình hình mới.

Lãnh đạo và tập thể lớp C165-TPCL

T.H