Xuất bản thông tin

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung, khóa 166 (C166-HCL)

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung, khóa 166 (C166-HCL)

Sau thời gian triển khai và hoàn thành chương trình đào tạo, chiều ngày 17/3/2023, Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung, khóa 166 (C166-HCL). Đến dự Lễ bế giảng, về phía lãnh đạo huyện Cao Lãnh có sự tham dự của đồng chí Bùi Tấn Phước, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Chí Vũ, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thắm, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện.

Về phía Trường Chính trị có TS. Võ Thị Tuyết Hoa, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp, giáo viên chủ nhiệm và học viên lớp C166-HCL.

Đồng chí Bùi Tấn Phước, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Cao Lãnh phát biểu tại Lễ Bế giảng

Lớp C166-HCL được khai giảng vào ngày 21/10/2021 với hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, Trường đã chủ động thay đổi kế hoạch học tập, thay đổi hình thức học tập từ trực tuyến sang trực tiếp, cùng với đó là sự chủ động, vượt khó của các đồng chí học viên, sự phối hợp nhịp nhàng, cách quản lý lớp phù hợp, hiệu quả lớp học đã hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo theo Quy định của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

TS. Võ Thị Tuyết Hoa trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Kết thúc khóa học, có 58 học viên lớp C166-HCL được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, loại Khá có 22 học viên, chiếm tỷ lệ 33.58%; loại Trung bình có 36 học viên, chiếm tỷ lệ 55.38%. Có 06 học viên được tặng giấy khen tích cực trong rèn luyện và các hoạt động phong trào.

TS. Võ Thị Tuyết Hoa trao giấy khen cho học viên

Thay mặt tập thể lớp, học viên Nguyễn Linh Cường phát biểu tri ân lãnh đạo Trường Chính trị Tỉnh, các giảng viên tham gia giảng dạy cho khóa học. Sau khóa học này, các học viên đã được nâng cao bản lĩnh chính trị và trình độ chuyên môn, áp dụng được những kiến thức tiếp thu được vào thực tiễn công việc, nâng cao hiệu quả công tác, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của các ngành, địa phương.

TS. Võ Thị Tuyết Hoa phát biểu bế giảng lớp học

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Võ Thị Tuyết Hoa chúc mừng kết quả học tập của 56 học viên đồng thời biểu dương các đồng chí học viên đạt thành tích trong học tập và rèn luyện. TS. Võ Thị Tuyết Hoa khẳng định, có được kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu nhà trường cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của học viên. Đồng thời, lãnh đạo Trường tin tưởng các học viên sẽ phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động Nhân dân thực tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Đồng thời, có bản lĩnh chính trị vững vàng, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới.

T.H