Xuất bản thông tin

null Trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên dự bị Nguyễn Hoài Vinh

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên dự bị Nguyễn Hoài Vinh

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ, Đảng bộ về công tác phát triển Đảng. Chiều ngày 15/4/2023, Chi bộ Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học tiến hành tổ chức công bố và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên dự bị Nguyễn Hoài Vinh (theo Quyết định số 577-QĐ/ĐUK, ngày 29/3/2023 của Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh về việc công nhận đảng viên chính thức).

Được sự ủy quyền của Đảng ủy Trường Chính trị, đồng chí Bùi Văn De, Bí thư Chi bộ Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học đã công bố quyết định và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức, nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và gửi lời chúc mừng đồng chí Nguyễn Hoài Vinh đã phấn đấu, rèn luyện và được công nhận là đảng viên chính thức.

Trao quyết định công nhận đảng viên chính thức
cho đồng chí Nguyễn Hoài Vinh

Đồng chí Bùi Văn De yêu cầu đồng chí Nguyễn Hoài Vinh tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ theo Điều lệ Đảng đã quy định, tiếp tục khẳng định tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, phát huy hơn nữa năng lực trong công tác và nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Trong thời gian qua, được sự chỉ đạo và tin tưởng của Đảng ủy, Chi bộ Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học luôn quan tâm và làm tốt công tác phát triển Đảng. Trong chương trình làm việc cùng ngày, Chi bộ cũng tiến hành sinh hoạt định kỳ tháng 04/2023 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ tháng 03/2023 và thảo luận, thông qua Nghị quyết Chi bộ trong tháng 4/2023.

 T.H