Xuất bản thông tin

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung, khóa 170 (C170).

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung, khóa 170 (C170).

Chiều ngày 10/5/2023, Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp phối hợp Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung, khóa 170 (C170). Tham dự Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Phước Dũng, TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng giảng viên và học viên lớp C170.

Quang cảnh Lễ bế giảng

Lớp C170 được khai giảng vào ngày 15/3/2022 với sự chủ động, vượt khó của các đồng chí học viên, sự phối hợp nhịp nhàng, cách quản lý lớp phù hợp, hiệu quả lớp học đã hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo theo Quy định của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

TS. Nguyễn Phước Dũng trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Kết thúc khóa học, có 70/70 học viên được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, loại Khá có 16 học viên, chiếm tỷ lệ 22.9%; loại Trung bình có 54 học viên, chiếm tỷ lệ 77.1%. Có 07 học viên được tặng giấy khen tích cực trong rèn luyện và các hoạt động phong trào.

TS. Nguyễn Phước Dũng trao giấy khen cho học viên

 Tại Lễ bế giảng, Đ/c Trần Anh Tuấn, lớp trưởng của lớp đại diện cho 70 học viên gửi lời cảm ơn tập thể thầy cô Trường Chính trị Tỉnh tạo điều kiện cho học viên hoàn thành khóa học. Đồng chí xin hứa sau khóa học này, các học viên sẽ áp dụng những kiến thức được tiếp thu vào thực tiễn công việc, nâng cao hiệu quả công tác.

TS. Nguyễn Phước Dũng phát biểu bế giảng lớp học

Phát biểu bế giảng lớp học, TS. Nguyễn Phước Dũng chúc mừng kết quả học tập của 70 học viên đồng thời biểu dương các đồng chí học viên đạt thành tích trong học tập và rèn luyện. Lãnh đạo Trường tin tưởng rằng sau khóa học các học viên sẽ phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động Nhân dân thực tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, có bản lĩnh chính trị vững vàng, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới.

T.H