Xuất bản thông tin

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung, khóa 171 (C171)

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung, khóa 171 (C171)

Chiều ngày 31/5/2023, Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp phối hợp Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung, khóa 171 (C171). Tham dự Lễ bế giảng có đồng chí Lê Hồng Tho, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; TS. Nguyễn Phước Dũng, TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng giảng viên và học viên lớp C171.

 

Đồng chí Lê Hồng Tho trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Lớp C171 được khai giảng vào ngày 12/4/2022 với sự chủ động, vượt khó của các đồng chí học viên, sự phối hợp nhịp nhàng, cách quản lý lớp phù hợp, hiệu quả lớp học đã hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo theo Quy định của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

TS. Nguyễn Phước Dũng trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Kết thúc khóa học, có 67 học viên được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, loại Khá có 34 học viên, chiếm tỷ lệ 50%, lớp học có 05 học viên được tặng giấy khen tích cực trong rèn luyện và các hoạt động phong trào.

TS. Nguyễn Phước Dũng trao giấy khen cho học viên

TS. Nguyễn Phước Dũng phát biểu bế giảng lớp học

Phát biểu bế giảng lớp học, TS. Nguyễn Phước Dũng chúc mừng kết quả học tập của 67 học viên đồng thời biểu dương các đồng chí học viên đạt thành tích trong học tập và rèn luyện. Lãnh đạo Trường tin tưởng rằng sau khóa học các học viên sẽ phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động Nhân dân thực tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, có bản lĩnh chính trị vững vàng, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới.

Đại biểu và tập thể lớp

T.H